Công ty tài chính F88 là một trong những đơn vị đang cho vay theo hình thức cầm cố nổi tiếng nhất tại Việt Nam đến hiện nay, với rất nhiều sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng và phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về hình thức vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy nhé!

Tại sao nên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

F88 là một đơn vị uy tín cầm giấy tờ xe F88, có kinh nghiệm trên thị trường, giúp cho người vay tìm ra phương án giải quyết tài chính một cách phù hợp nhất.

Thời gian vay linh hoạt, thủ tục vô cùng đơn giản, giải ngân chỉ trong 15 phút.

F88 hỗ trợ khách hàng tư vấn online thông qua điện thoại hoặc chat bot giúp khách hàng tiết kiệm tối đa khoảng thời gian và công sức di chuyển.

F88 có gần 300 phòng giao dịch trên ba miền Bắc – Trung – Nam giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong công việc đi lại.

100% phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh hình thức cầm đồ.

Mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh tối đa trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo đối với khách hàng.

Quyền hạn của khách hàng cao.

F88 vay tiền bằng đăng ký xe hoạt động dựa dựa trên sự văn minh, minh bạch.

F88 cầm cavet xe hỗ trợ những khách hàng có phép lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt

vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy

Ngoài dịch vụ vay bằng cà vẹt/đăng ký xe máy, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo nhiều gói vay khác như vay cầm cố các loại xe máy, ô tô, vay bằng giấy tờ xe ô tô,… Hay tham khảo một số những dịch vụ khác như dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ, thanh lý hệ thống xe máy, ô tô, đồ dùng giá tốt,…

Điều kiện và thủ tục cầm cavet xe F88

Để có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 chúng ta cần lưu ý một số điều kiện và thủ tục như dưới đây.

Điều kiện vay tiền f88

 • Có tài sản và chứng minh đã được quyền sở hữu tài sản (đối với giấy tờ xe)
 • Là công dân Việt Nam chính gốc
 • Có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

Thủ tục vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của F88

Bạn sẽ truy cập vào trang web chính thức của F88 và sử dụng chọn gói vay thông qua đăng ký xe máy. Lúc này bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết và điền đầy đủ các thông tin cơ bản đúng theo theo yêu cầu từ web.

Bước 2: Trực tiếp nộp giấy tờ

Sau khi đăng ký online một cách thành công, bạn tiến hành đến các cơ sở của công ty F88 gần nhất. Tại đây bạn chuẩn bị đủ các giấy tờ đã chỉ sẵn theo quy định của đơn vị như giấy đăng ký xe, chứng minh nhân dân, giấy hộ khẩu hoặc giấy tạm trú. Nhân viên sẽ tiến hành xem xét theo độ chính xác và phù hợp của từng loại giấy tờ.

Bước 3: Giao dịch khoản vay

Sau khi phần hồ sơ được xét duyệt và đảm bảo đủ theo điều kiện, lúc này nhân viên tiến hành ký giấy tờ để cho vay. Khoản vay dựa trên nhu cầu cũng như những giá trị thực của xe. Sau khi các giấy tờ và thủ tục để có thể hoàn tất khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp bằng phần tiền mặt.

Hạn mức vay

Khi vay cầm cố bằng các loại giấy tờ xe máy, khoản vay lên tới 30 triệu. Ngoài ra, hạn mức vay cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá trị và số lượng tài sản cầm cố của nó. Quá trình định giá chính xác nhờ vào sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, giúp và hỗ trợ bảo vệ lợi ích của người vay vốn.

Có nên vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 không

Thực tế gói vay thông qua đăng ký xe máy đã được triển khai ở rất nhiều đơn vị tài chính khác nhau tuy nhiên F88 vẫn luôn được chọn ưu tiên lựa chọn. Bởi đơn vị này sở hữu nhiều các ưu điểm nổi bật như:

Thủ tục vô cùng đơn giản

Thủ tục đơn giản là ưu điểm lớn khi vay tiền tại công ty F88. Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị giấy tờ xe, sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, chứng minh nhân dân hay căn cước công dân…

Đơn vị không tiến hành bất cứ hoạt động thẩm tra, xác minh nhân thân hay bất kỳ hình thức bảo lãnh nào. Do đó thông tin của người vay luôn là bảo mật tối ưu, giúp bạn tránh được rất nhiều những phiền phức trong cuộc sống.

Giải ngân nhanh, linh hoạt

Vay tiền bằng đăng ký xe máy đã được giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi xét duyệt hồ sơ. Đặc biệt với hình thức giải ngân linh hoạt cùng với khoản vay từ 10 – 30 triệu, bạn có thể nhận tiền mặt tại bất cứ một cơ sở chi nhánh nào của F88.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tất toán khoản vay trong khoảng thời gian trước hạn hoặc 1 phần khoản vay mỗi khi có điều kiện. Đây là ưu điểm mà không phải đến cơ sở cho vay nào cũng có được.

Lãi suất thấp, vẫn có xe sử dụng

Sở dĩ hình thức cho vay tiền qua đăng ký xe máy thường được lựa chọn nhiều bởi chúng có lãi suất thấp khoảng chỉ hơn 1%/1 tháng. Đặc biệt bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe cùng giấy tờ như bình thường. Do đó cầm cà vẹt xe F88 không gây ảnh hưởng quán lớn gì tới sinh hoạt và cuộc sống của riêng bạn.

Một số lưu ý khi cầm giấy tờ xe F88

Tuy nhiên, khi cầm cavet xe F88 một cách không chính chủ hoàn toàn, người vay cũng cần lưu ý một số vấn đề sau: Xe không chính chủ thường rất dễ rớt giá, định giá tài sản lại không cao. Gặp một số trở ngại mỗi khi liên quan tới mua bán và cần tới giấy tờ ở bên cho vay khó kiểm soát tính xác thực của những thông tin người vay cung cấp.

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy đang là hình thức vay khá phổ biến với nhiều ưu điểm. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết khó khăn tài chính một cách đơn giản, nhanh chóng mà vẫn được sử dụng chiếc xe bình thường. Hiện đây là sự lựa chọn đã được ưu tiên của rất nhiều người Việt Nam hiện nay!

Các sản phẩm cho vay uy tín

Tamo

1 triệu – 20 triệu

 • Kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày
 • Duyệt và nhận tiền trong 30 phút
 • Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng
Đăng ký ngay

MoneyCat

1 triệu – 10 triệu

 • 0% lãi xuất cho khách hàng mới
 • Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút
 • Kỳ hạn từ 91 – 182 ngày
Đăng ký ngay

Tiền Ơi

500 nghìn – 10 triệu

 • Chỉ cần 15 phút để nhận tiền
 • Kỳ hạn vay từ 91 – 180 ngày
 • Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới
Đăng ký ngay

Robocash

1 triệu – 10 triệu

 • 0% lãi suất vay lần đầu
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 90%
 • Vay online trên website/app
Đăng ký ngay

Senmo

100 nghìn – 20 triệu

 • Giải ngân trong vòng 2h
 • 0% lãi suất khi vay lần đầu
 • Bảo mật thông tin của khách hàng
Đăng ký ngay

Vamo

500 nghìn – 15 triệu

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh
 • Nhận tiền trong vòng 2 giờ
Đăng ký ngay