Vay tiền online nhanh chóng đơn giản hiệu quả tại sàn kết nối tài chính Tima

Bạn là giáo viên, công nhân, lao động tự do, kinh doanh, sinh viên…. bạn đang cần gấp một khoản tiền để đầu tư kinh doanh hay đơn giản chỉ là trả nợ. Bạn cần vay nhanh, vay nóng, có tiền trong ngày? Bạn bị từ chối vay nhiều nơi, cần tìm 1 nơi có thể giúp mình vay được? Bạn mong muốn được vay tiền với lãi suất tốt nhất? Bạn cần vay nơi uy tín, bảo mật an toàn các thông tin cá nhân? Chúc mừng bạn vì bạn đã tìm đúng nơi để vay tiền!

Ngày nay hình thức vay tiền olnine không còn xa lạ với nhiều người  và sàn thương mại tài chính Tima là một lựa chọn thông minh cho bạn. Với thủ tục đơn giản và tiện lợi, Tima nhanh chóng giải ngân để bạn thực hiện công việc của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách cho vay tiền  của Tima qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn kết nối tài chính Tima là gì?

Tima là sàn kết nối tài chính lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 6 năm 2016, Tima bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, Tima đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ

Gần 2000 đơn vay mới trong ngày, gần 1,5 triệu đơn vay trên hệ thống với gần 900 triệu USD đã được kết nối giải ngân… là những kết quả đạt được của sàn kết nối tài chính Tima

Bản tin thời sự 19h tối ngày 10/01/2019 đưa tin: Tại Việt Nam, hiện có nhiều tổ chức, doanh nghiệp fintech đã dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính số, trong đó Tima là một trong những fintech tiên phong.

Vay tiền online với Tima bằng hình thức nào?

Khi vay tiền tại Tima, bạn có thể vay theo nhiều hình thức như: Vay tín chấp;  Vay thế chấp; Vay trả góp; Linh động theo từng điều kiện, trường hơp của khách hàng; Vay theo bảng lương; Vay theo sim Viettel; Vay theo bảo hiểm nhân thọ; Vay theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, bằng cấp, bảng lương ..v.v..

Mức lãi suất mà bạn sẽ phải trả cho tima hàng tháng sẽ là khoảng 0,8% nếu như bạn dùng tài sản cá nhân để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Từ 1,8% một tháng nếu như bạn vay mà không dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp.

Điều kiện vay trực tuyến (online) tại Tima

 Điều kiện vay tại Tima rất đơn giản, đó là lý do 95% người đăng ký trên Tima được duyệt vay ngay lập tức khi đăng ký, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (18 – 60 tuổi).
  • Khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự
  • Khách hàng đủ quyền công dân
  • Khách hàng phải có HĐLD + chứng minh thu nhập (đối với vay qua lương)

Làm thế nào để vay tiền online tại sàn kết nối tài chính Tima?

Thực hiện 4 bước vô cùng đơn giản như sau:

Thông tin cần điền để đăng ký vay với Tima

Bước 1: Đăng ký vay

Bạn click vào nút đăng ký bên dưới:

Trong mục này, bạn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản của mình như họ và tên; số điện thoại; chọn quận/huyện và tỉnh/thành phố nơi mình đang sinh sống; chọn khoản tiền bạn cần vay. Tiếp đó, bạn chỉ cần click vào cột “vay ngay”.

Bước 2: Điền mã số được gửi về số điện thoại bạn đăng ký

Bước 3: Sau khi kích hoạt mã, bạn cần điền đầy đủ thông tin tương ứng với gói vay mà bạn chọn

Bước 4: Sau đó Tima sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và giải ngân vào số tài khoản mà bạn đăng ký. Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ được Tima thông báo về khoản vay và thông tin nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email sau đó.

Cách làm hồ sơ vay tiền online trên Tima

Sau khi hoàn tất bước đăng ký vay, việc tiếp theo của bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ vay. Thông thường, hồ sơ cho vay tại Tima sẽ bao gồm một hoặc một số các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước); Bằng lái xe; Hộ chiếu; Hộ khẩu (hoặc KT3, giấy tạm trú có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền); Bảng sao kê lương; Hợp đồng lao động; Bảo hiểm y tế; Thẻ nhân viên. Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận xe không chính chủ). Hoặc giấy đăng ký xe ô tô/HĐ mua bán, ủy quyền xe và giấy đăng kiểm.

Với khách hàng vay tiểu thương yêu cầu cung cấp: Đăng ký kinh doanh/quyền sử dụng sạp tại chợ (nếu có) và thông tin theo dõi bán hàng của 3 tháng gần nhất. Các giấy tờ này bạn chỉ cần có ít nhất một loại. Tuy nhiên, để khả năng duyệt vay được cao hơn, bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn 1 loại giấy tờ trong số đó.

Vay olnine Tima thì thanh toán ra sao?

Bạn có thể thanh toán khoản vay trên Tima ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo

Đây là kênh tiện ích của Tima giúp bạn trả lãi suất và tiền gốc ngay trên di động thông qua Ví điện tử MoMo, thay vì trả qua ngân hàng và dùng tiền mặt như trước đây.

Bạn cũng được cập nhật tự động thông tin các kỳ thanh toán tiếp theo trên ứng dụng, giúp chủ động việc nộp phí, tránh trễ hạn thanh toán khoản vay.

Với thủ tục đơn giản và tiện lợi, Tima nhanh chóng giải ngân để bạn thực hiện công việc của mình. Đó là điều tuyệt vời mà Tima mang lại. Chúc bạn thành công!

2 bình luận về “Vay tiền online nhanh chóng đơn giản hiệu quả tại sàn kết nối tài chính Tima”

Viết một bình luận