Mới nhất Xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh chứng khoán

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc cách xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh chứng khoán này.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng chủ trì trang thông tin điện tử;  phiên iswork
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng chủ trì cuộc họp

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định, tình trạng chặn lệnh giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) trong thời gian qua phải xử lý ngay.

Trao đổi tại buổi làm việc, Bộ Tài chính và FPT đều cho rằng, giải pháp ứng dụng hệ thống phần mềm điều hành tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vào hệ thống giao dịch tại HOSE là hoàn toàn khả thi. . thi. Việc áp dụng hệ thống này chỉ mất 3-4 tháng để triển khai và hoàn thiện là có thể xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn cổ chai khi giao dịch chứng khoán.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng yêu cầu các đơn vị liên quan thuộc Bộ Tài chính và HOSE tích cực phối hợp với FPT triển khai phương án giải quyết vấn đề ùn tắc lệnh trong giao dịch chứng khoán. Bộ Tài chính sẽ sớm báo cáo Thủ tướng phương án xử lý tình trạng ùn tắc lệnh chứng khoán, không gây xáo trộn thị trường, ảnh hưởng đến nhà đầu tư.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT khẳng định, FPT sẽ làm việc với Bộ Tài chính để đưa ra phương án giải quyết vấn đề kẹt lệnh trong giao dịch trên HOSE trong thời gian nhanh nhất. .

Trước đó, để xử lý tình trạng ùn tắc lệnh giao dịch trên HOSE, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chỉ đạo thành lập Tổ công tác do Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải làm Tổ trưởng. Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng hoan nghênh trách nhiệm của Tổ công tác và sự chủ động, trách nhiệm của Tập đoàn FPT trong việc đề xuất các giải pháp trước mắt và lâu dài nhằm đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận