Mới nhất Tổng cục Thuế tổ chức hội thảo về quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp bạn khắc phục những khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Tổng cục Thuế tổ chức tọa đàm về công tác quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử này.


Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Xuân Bách chủ trì buổi tọa đàm.

Tham dự hội thảo có các đại biểu đến từ Ngân hàng Thế giới, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, các hiệp hội, doanh nghiệp, doanh nghiệp kiểm toán, tư vấn thuế … Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Xuân Bách chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, Phó Tổng cục trưởng Vũ Xuân Bách mong muốn được trao đổi với các đại biểu tham dự hội thảo về những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp có thể gặp phải đối với dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành thông tư mới. số điều của Luật. Quản lý thuế hiện hành; Đồng thời, học hỏi kinh nghiệm quốc tế, từ đó hoàn thiện các quy định, hướng dẫn cụ thể về nội dung quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh dựa trên nền kinh tế số của các nhà cung cấp. ở nước khác.

Tổng cục Thuế cho biết, các thành viên tổ soạn thảo đã và đang xây dựng nội dung Thông tư theo hướng đáp ứng 2 yêu cầu là tạo điều kiện cho nhà cung cấp ở nước ngoài phát triển tốt, kê khai, nộp thuế đơn giản. , thuận lợi; đồng thời quản lý thu thuế đầy đủ, đúng quy định và công bằng đối với tất cả các tổ chức trong và ngoài nước kinh doanh thương mại điện tử.

Trong khuôn khổ Hội thảo, các đại biểu đã phát biểu, góp ý về kinh nghiệm quản lý thuế trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh trên nền tảng số. Đồng thời, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục Thuế giới thiệu nội dung về công tác quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử; Nội dung cơ bản về quản lý thuế đối với cá nhân cư trú tại Việt Nam có phát sinh thu nhập từ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử tại dự thảo Thông tư hướng dẫn về thuế và quản lý thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh.

Phát biểu tại Hội thảo, ông Vũ Xuân Bách nhấn mạnh, Tổng cục Thuế luôn mong muốn được hợp tác với các cơ quan, đơn vị, nhà cung cấp ở nước ngoài để tập trung nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng. kinh tế kỹ thuật số.

Qua đó, các cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam có thể hoàn thiện nội dung hướng dẫn quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh trên nền tảng số của các nhà cung cấp ở nước ngoài.

Lãnh đạo Tổng cục Thuế ghi nhận các ý kiến ​​đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến ​​đóng góp của đại diện các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân có liên quan và đặc biệt là ý kiến ​​của các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn để chính sách thuế sau khi ban hành có thể đi vào thực tiễn.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận