Mới nhất Tổng cục Thuế bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Thái Bình

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc Tổng cục Thuế bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Thái Bình này.


Phó Tổng cục trưởng Vũ Xuân Bách trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Hồng Nam. Nguồn: Tổng cục thuế

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thuế, Phó Tổng cục trưởng Vũ Xuân Bách chúc mừng đồng chí Đỗ Hồng Nam được lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tin tưởng. . và Cục thuế Thái Bình. giao trách nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Thái Bình.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Xuân Bách tin tưởng trên cương vị công tác mới, được sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, đồng chí Đỗ Hồng Nam sẽ phát huy tinh thần tiên phong. năng động. vai diễn. , sự sáng tạo cùng với sự phối hợp của các cấp, các ngành trên địa bàn, tập thể lãnh đạo, quản lý Chi cục Thuế đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, đồng chí Vũ Xuân Bách đề nghị tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Cục Thuế Thái Bình phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận, ủng hộ và tạo mọi điều kiện của Ban Lãnh đạo. Cục trưởng Cục thuế. nói chung và đồng chí Đỗ Hồng Nam nói riêng trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Hồng Nam cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế; Đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Cục Thuế Thái Bình phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị và của Công ty. Công ty. Thuế nói chung.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận