Mới nhất Thu giữ 10.000 tuýp kem nám Melacare nhập khẩu trái phép

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi phương án vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc. Thu giữ 10.000 tuýp kem Melacare nhập lậu này.

Cụ thể, ngày 11/3/2021, tại kho hàng ở sân bay quốc tế Nội Bài, Đội 1 (Cục Điều tra chống buôn lậu) chủ trì, phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế TP. Nội Bài (Cục Hải quan Hà Nội); Phòng An ninh Kinh tế – PA04 (Công an TP. Hà Nội) đã tiến hành khám xét lô hàng nghi vấn.

Kết quả khám xét cho thấy, hàng hóa vi phạm thuộc vận đơn số 6072… và tiểu vận số 2021… của chủ hàng, được vận chuyển trên chuyến bay số hiệu EY0971 của Hãng hàng không Etihad Airways đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Người nhận hàng trên vận đơn là HOÀNG HÀ FORWARDING TRADING LIMITED COMPANY NO. 25; KHÔNG. 15 ADJACENT BLOCK, VAN ĐÔ THỊ, PHƯỜNG PHÚ LA, QUẬN HÀ ĐÔNG, THÀNH PHỐ HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Theo đại diện Đội 1, kết quả kiểm tra thực tế hàng hóa là kem Melacare của Ấn Độ, số lượng khoảng 10.000 tuýp kem.

Để nhập khẩu mặt hàng này theo diện nhập khẩu có điều kiện cần phải có giấy phép của Bộ Y tế. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, trên vận đơn không xuất hiện người nhận hàng, lô hàng không có giấy phép theo quy định.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận