Mới nhất Thêm kho ngoại quan tại TP. Hồ Chí Minh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc Thêm kho ngoại quan tại TP. Đây là Hồ Chí Minh


Bên trong kho ngoại quan của Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn. Ảnh hải quan

Kho ngoại quan có tổng diện tích 1.020 m2, bao gồm: khu nhà kho, khu kho vật chứng, khu văn phòng hải quan.

Kho ngoại quan tại Cảng Hiệp Phước thuộc hệ thống chi nhánh của Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, tọa lạc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, được bao bọc bởi nhiều tuyến giao thông trọng điểm.

Kho ngoại quan được đặt tại Cảng Hiệp Phước.  Ảnh hải quan
Kho ngoại quan được đặt tại Cảng Hiệp Phước. Ảnh hải quan

Với hệ thống kho bãi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu trữ, vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải trên toàn quốc.

Kho ngoại quan trên có mã địa điểm: 02H1W05; Tên rút gọn trên hệ thống: Công ty Cổ phần KNQ CANG SG do Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 quản lý.

Trước đó, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn đã có hồ sơ đề nghị công nhận kho ngoại quan. Cục Hải quan TP.HCM cũng đã tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế điều kiện hoạt động kho ngoại quan.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận