Mới nhất Tăng cường quản lý rủi ro trong giao dịch điện tử với Kho bạc

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu hồ sơ cực đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính. . Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Tăng cường quản lý rủi ro trong giao dịch điện tử với Kho bạc này.

Theo đó, để đảm bảo việc giao, nhận hồ sơ kiểm soát chi điện tử qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) của KBNN đối với các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư được hiệu quả, an toàn cũng như tránh rủi ro do lạm dụng chữ ký số, chứng thư số, tài khoản chương trình dịch vụ công, Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận đề nghị các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư tăng cường quản lý chứng thư số trong giao dịch. bằng phương thức điện tử với Kho bạc Nhà nước.

Cụ thể, Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận yêu cầu các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư quản lý, sử dụng chữ ký số, chứng thư số, tài khoản chương trình dịch vụ công đã cấp để giao dịch, gửi hồ sơ kiểm toán. kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua hệ thống dịch vụ thông tin của Kho bạc Nhà nước. tuân thủ các quy định của Luật Kế toán; Luật Giao dịch điện tử, Nghị định số 165/2018 / NĐ-CP ngày 24 tháng 12 năm 2018 của Chính phủ về giao dịch điện tử trong lĩnh vực tài chính, Thông tư số 185/2019 / TT-BQP ngày 04 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Quốc Quốc phòng hướng dẫn việc cung cấp, quản lý và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng của Chính phủ và các quy định hiện hành.

Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư tuyệt đối không giao chữ ký số, chứng thư số, tài khoản chương trình dịch vụ công đã cấp cho người khác quản lý, điều hành công. tuyên bố. thông tin về chứng thư số, tài khoản đăng nhập (mã và mật khẩu đăng nhập) của các thành viên trong đơn vị trên Hệ thống dịch vụ công của KBNN.

Đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký giao dịch trên hệ thống dịch vụ tài chính của KBNN (đặc biệt là thông tin về email nhận thông báo từ hệ thống).

Hướng dẫn cài đặt Chương trình xử lý rủi ro và rủi ro Kho bạc Nhà nước trên thiết bị di động.
Hướng dẫn cài đặt Chương trình Cảnh báo rủi ro Kho bạc Nhà nước trên thiết bị di động.

Ngoài ra, Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận khuyến nghị các đơn vị sử dụng ngân sách và các chủ đầu tư cài đặt và sử dụng chương trình cảnh báo rủi ro của Kho bạc Nhà nước trên thiết bị di động để theo dõi chi ngân sách. sách nhà nước. (Ngân sách nhà nước) của đơn vị, kịp thời phát hiện và thông báo cho Kho bạc Nhà nước nơi giao dịch các khoản chi bất thường.

Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận cũng yêu cầu các đơn vị sử dụng ngân sách, các chủ đầu tư tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến ​​thức pháp luật về trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong giao dịch điện tử nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, công chức của đơn vị quản lý, sử dụng chữ ký số, chứng thư số, tài khoản trong các giao dịch chi ngân sách.

Trước đó, thực hiện Nghị định số 11/2020 / NĐ-CP của Chính phủ quy định thủ tục hành chính trong lĩnh vực KBNN, Bộ Tài chính đã chỉ đạo KBNN triển khai hệ thống cung cấp dịch vụ thông tin mức độ 4 đến 100%. đơn vị. sử dụng ngân sách theo đối tượng bắt buộc (trừ các đơn vị thuộc khối an ninh, quốc phòng, hội nghề nghiệp).

Đồng thời, KBNN đã tích hợp 7/11 thủ tục hành chính lên Cổng Dịch vụ công quốc gia, qua đó góp phần cải cách hành chính mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng ngân sách khi giao dịch. với KBNN 24/7 (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet, góp phần giảm thời gian đi lại và chi phí vận hành cho các đối tượng giao dịch chi NSNN với KBNN. KBNN.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận