Mới nhất Ngành Hải quan đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc ngành Hải quan về việc đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến này.


Hình minh họa. Nguồn: Internet

Tổng cục Hải quan cho biết, hiện nay, các thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan đang được ngành Hải quan cung cấp trên Hệ thống thông quan tự động (VNACCS / VCIS); Hệ thống dịch vụ HQ36a, cổng thanh toán điện tử; Cổng thông tin một cửa quốc gia.

Tính đến tháng 2/2021, ngành Hải quan đã cung cấp 200 thủ tục hành chính và dịch vụ công mức độ 3,4, chiếm 85% tổng số thủ tục hành chính toàn ngành Hải quan thực hiện. Trong đó, 194 thủ tục được cung cấp dịch vụ công mức độ 4 (đạt tỷ lệ 82,2%).

Bên cạnh đó, Cổng thông tin một cửa quốc gia đã cung cấp 212 thủ tục hành chính của 13 bộ, ngành; đã xử lý 3,63 triệu hồ sơ của hơn 44,8 nghìn doanh nghiệp.

Tại Quyết định số 172 / QĐ-TCHQ ban hành ngày 19/01/2021 về Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 02 / NQ-CP ngày 01/01/2021 của Chính phủ, Tổng cục Hải quan đặt mục tiêu đến hết năm . năm . Năm 2021, tiếp tục tích hợp 98 dịch vụ công lên Cổng Dịch vụ công quốc gia và phấn đấu 100% dịch vụ công thiết thực áp dụng cho người dân và doanh nghiệp.

Cụ thể, trong quý II và quý III / 2021, Tổng cục Hải quan sẽ cung cấp 22 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và quý IV / 2021, Tổng cục Hải quan sẽ tiếp tục tích hợp 26 dịch vụ công trực tuyến lên Cổng. Dịch vụ công cộng quốc gia. .

Việc triển khai tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu quy định tại Nghị quyết số 01 / NQ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2020 và Nghị quyết số 17 / NQ-CP ngày 07 tháng 3 năm 2019 của Chính phủ. về việc tiếp tục cung cấp các dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp và kết nối, tích hợp lên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận