Mới nhất Năm 2021 TP. Thủ Đức được giao thu ngân sách hơn 8.300 tỷ đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc năm 2021 TP. Thủ Đức được giao thu ngân sách hơn 8.300 tỷ đồng


The Long Park do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc tại TP. Thủ Đức. Ảnh của Dr.

Nghị quyết của HĐND TP. Hồ Chí Minh khóa IX sáng 23/3 đã thông qua giao nhiệm vụ thu ngân sách cho TP. Thủ Đức năm 2021 là 8.327 tỷ đồng, còn ngân sách hơn 3.155 tỷ đồng và ngân sách TP. Hồ Chí Minh bổ sung cho TP. Thủ Đức hơn 1,990 tỷ đồng.

Năm 2021, TP. Thủ Đức sẽ ưu tiên chi 15 công trình trọng điểm trong năm 2021, gồm: xây mới 5 trường học; mở rộng bệnh viện Quận 2, mở rộng đường Lê Văn Việt; cải tạo nghĩa trang liệt sĩ Thủ Đức; xây dựng trạm ép rác khép kín Sở Ga; xây kè chống sạt lở bờ sông Sài Gòn (phường Thảo Điền); giải phóng mặt bằng tái định cư và đầu tư công viên chân cầu Sài Gòn, hoàn thiện đường Lương Định Của và nút giao Trần Não – Lương Định Của; nạo vét, cải tạo kênh Cầu Ngang …

Vào năm 2921, TP. Thủ Đức sẽ tập trung giải quyết chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại các dự án trọng điểm, gồm: Khu Công nghệ cao, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc, Khu phục hồi. cơ cấu vị trí phát triển đô thị phường Long Bình. Cùng với đó là việc bổ sung các chính sách áp dụng cho dự án Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại kỳ họp HĐND TP.HCM, các đại biểu đã thông qua nghị quyết về phân cấp nguồn thu và nhiệm vụ chi cho TP. Thủ Đức và tỷ lệ phân bổ nguồn thu giữa các cấp ngân sách trên địa bàn TP. Thủ Đức vào năm 2021.

Theo đó, Tp. Thủ Đức được giữ nguyên 18% tổng thu ngân sách nhà nước, không phải chia thu ngân sách cho thành phố. Hồ Chí Minh, 82% còn lại gửi Trung ương.

Ngoài ra, các khoản thu của TP. Thủ Đức được hưởng 100%: thuế tài nguyên (trừ doanh thu từ hoạt động thăm dò, khai thác dầu khí) của các doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc cơ quan thuế TP.HCM. Do Thủ Đức quản lý; thuế sử dụng đất nông nghiệp (trừ thuế đất nông nghiệp thu hộ); lệ phí môn bài (trừ thu nhập của cá nhân, hộ kinh doanh) của các doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc cơ quan thuế thành phố. Do Thủ Đức quản lý; lệ phí trước bạ đất đai.

Thành phố. Thủ Đức cũng được hưởng 100% nguồn viện trợ không hoàn lại của các tổ chức quốc tế và cá nhân ở nước ngoài trực tiếp cho TP.HCM. Thủ Đức; thu từ bán tài sản nhà nước (trừ tài sản là nhà, đất) của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn Thành phố. Do Thủ Đức quản lý; thu từ tiền phạt vi phạm hành chính, tiền phạt, tiền khác bị tịch thu …

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận