Mới nhất Lấy ý kiến dự thảo Thông tư hướng dẫn một số điều của Luật Quản lý thuế

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc góp ý về dự thảo Thông tư hướng dẫn một số điều của Luật Quản lý thuế này.


Hội thảo lấy ý kiến ​​về dự thảo Thông tư hướng dẫn Luật Quản lý thuế số 38/2019 / QH14 và Nghị định số 126/2020 / NĐ-CP.

Tổng cục Thuế cho biết, dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và Nghị định số 126/2020 / NĐ-CP gồm 11 chương, 98 điều hướng dẫn thi hành về quản lý thuế đối với người nộp thuế. hoạt động kinh doanh thương mại; nội dung thanh tra thuế; về việc áp dụng “Thủ tục thỏa thuận song phương theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam với các nước và vùng lãnh thổ (MAP)…

Với mong muốn nhận được các ý kiến ​​đóng góp cụ thể của các doanh nghiệp về nội dung của dự thảo Thông tư để đảm bảo nội dung Thông tư khi ban hành có tính khả thi cao, ngày 16/3, tại trụ sở Tổng cục ĐBVN. Hội thảo lấy ý kiến ​​về dự thảo Thông tư hướng dẫn Luật Quản lý thuế số 38/2019 / QH14 và Nghị định số 126/2020 / NĐ-CP đã được tổ chức. Hội thảo được tổ chức trực tuyến với 63 điểm cầu tại cơ quan thuế các địa phương.

Tại buổi tọa đàm, ông Vũ Xuân Bách, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đề nghị các cục thuế với tư cách là cơ quan có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý ở cơ sở; có trách nhiệm phổ biến, tuyên truyền, trưng cầu ý kiến ​​của các doanh nghiệp do mình quản lý, từ đó tiếp thu các ý kiến ​​cụ thể của doanh nghiệp vào dự thảo Thông tư; đồng thời lấy ý kiến ​​của các cơ quan, đơn vị liên quan, kể cả các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nước ngoài để hoàn thiện Dự thảo Thông tư.

Để có thể triển khai ngay khi Thông tư được ban hành, cơ quan Thuế cũng đang xây dựng hệ thống tư vấn, kê khai và cung cấp mã số thuế đa ngôn ngữ nhằm tạo thuận lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. cái chết. ngoài trái đất…

Hiện Dự thảo Thông tư được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế; đồng thời gửi Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để lấy ý kiến ​​của các cơ quan, đối tượng có liên quan.

Vui lòng xem bản thảo tại đây!

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận