Mới nhất Kho bạc Nhà nước Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Kho bạc quốc tế

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá sản phẩm từ các nhà sản xuất để vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục những khó khăn trong đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu giữa bạn và đơn vị cho vay có vấn đề xảy ra. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả Kho bạc Nhà nước Việt Nam tham dự hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Kho bạc Quốc tế lần này.


Lãnh đạo KBNN Việt Nam và một số đơn vị nghiệp vụ tham gia thảo luận tại Hội nghị trực tuyến Hiệp hội Kho bạc Quốc tế (ngày 18/3/2021).

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, các nước thành viên Hiệp hội AIST đã tham mưu các chính sách giúp Bộ Tài chính và Chính phủ đưa ra các chính sách thiết thực chỉ hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. duy trì và ổn định nền kinh tế, đảm bảo đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế.

Tại cuộc họp này, Đại hội đồng Hiệp hội AIST đã thông qua biên bản họp Ban chấp hành, báo cáo hoạt động, báo cáo tài chính năm 2020, kế hoạch thực hiện năm 2021 của Hiệp hội AIST.

Các vấn đề về kiểm soát rủi ro; Việc xây dựng sổ tay hướng dẫn, thiết lập cơ chế, công cụ kiểm soát rủi ro phù hợp với bối cảnh và tình hình thực tế của từng quốc gia cũng được các nước thành viên AIST đề cập cụ thể tại hội nghị chuyên đề: “Hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay của các cơ quan Kho bạc”.

Đại diện của những người tham gia Hội nghị trực tuyến Hiệp hội Kho bạc Quốc tế
Đại diện các điểm cầu tham gia Hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Kho bạc Quốc tế

Tham gia thảo luận tại hội nghị chuyên đề, đại diện một số quốc gia thành viên AIST đã trình bày và chia sẻ về thực trạng “Hệ thống CNTT của các cơ quan Kho bạc”. Tại điểm cầu Việt Nam, phần trình bày về lĩnh vực CNTT của đại diện KBNN Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của các nước thành viên, đồng thời nhận được nhiều câu hỏi, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của các nước thành viên. thành viên. trong việc triển khai các ứng dụng CNTT vào hoạt động giao dịch thực tế.

Trong phần trình bày, đại diện KBNN Việt Nam đề nghị các nước thành viên chia sẻ khái quát hơn về toàn bộ chu trình thu chi NSNN, công tác kế toán; báo cáo tài chính nhà nước; giao dịch điện tử tương tác với khách hàng; cung cấp thông tin báo cáo cho tất cả các cấp chính quyền, bao gồm các khía cạnh kỹ thuật và kinh doanh chung nhất của hệ thống CNTT; kinh nghiệm giải quyết vấn đề trong triển khai CNTT và các vấn đề cải cách doanh nghiệp; Ứng dụng CNTT trong quản lý kho bạc nhà nước, dự báo dòng tiền, quản lý giao dịch, quản lý rủi ro …

Trên cơ sở đó, đại diện KBNN Việt Nam cũng đề nghị các nước thành viên AIST thảo luận, làm rõ các vấn đề như: Thu thập thông tin về thực trạng kiểm soát rủi ro kế toán ở tất cả các nước thành viên. , trong đó có thông tin về tổ chức và các công cụ, nguồn nhân lực và ứng dụng công nghệ của tổ chức; thông tin được thu thập như thế nào; Phương pháp, hình thức thực hiện…

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận