Mới nhất Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu, sở hữu hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản chính ngân hàng. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn cùng bạn đọc Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng chia sẻ về việc cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng này.


Khách hàng thực hiện giao dịch tại Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng.

Ông Phan Quang Thông, Phó Giám đốc phụ trách KBNN Đà Nẵng cho biết, các chủ trương, giải pháp cải cách hành chính của ngành và địa phương luôn được KBNN Đà Nẵng quán triệt, triển khai và ghi nhận. Thực dụng.

Cụ thể, thời gian qua, KBNN Đà Nẵng đã chủ động công khai thủ tục hành chính, minh bạch hóa hoạt động điều hành, thủ tục hành chính, các văn bản hướng dẫn nghiệp vụ liên quan tại trụ sở cơ quan và trên trang thông tin điện tử của cơ quan. thông tin điện tử cơ quan. đơn vị, trên Cổng thông tin điện tử của Thành phố để tổ chức, cá nhân, đơn vị sử dụng ngân sách dễ dàng tra cứu.

Cùng với đó, KBNN Đà Nẵng đã chủ động phối hợp với các đại lý ủy nhiệm thu cho các chi nhánh thuộc 7 hệ thống ngân hàng thương mại: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, SHB, VPbank với gần 80 điểm giao dịch. Dịch phân bố đều trên địa bàn nhằm thu nhanh, thu đủ nguồn thu cho ngân sách nhà nước (NSNN).

Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng cũng đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường trao đổi, khai thác thông tin điện tử về thu ngân sách nhà nước lĩnh vực đất đai. Điều này đã giúp rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính và thời gian đi lại của người dân trong lĩnh vực đất đai, đồng thời tập trung nhanh nguồn thu cho ngân sách nhà nước, giúp giảm thiểu dòng tiền từ các giao dịch trên địa bàn. bàn. Ngân khố. Theo thống kê, đến nay, thu NSNN bằng tiền mặt qua KBNN Đà Nẵng chỉ chiếm 0,1% tổng thu NSNN.

Hiện KBNN Đà Nẵng đang tăng cường triển khai các dịch vụ công trực tuyến; đổi mới, sáng tạo trong việc khai thác và sử dụng hiệu quả các tiện ích của mạng xã hội như Zalo, Viber; Cung cấp số liệu thu, chi và cân đối ngân sách nhà nước hàng ngày qua tin nhắn SMS. Việc cung cấp thông tin qua tin nhắn đã giúp lãnh đạo các địa phương chủ động trong việc điều hành ngân sách, cũng như quản lý và chi tiêu quỹ an toàn.

Những nỗ lực trong công tác cải cách hành chính của KBNN Đà Nẵng đã được UBND TP. Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao. Theo đó, nhiều năm liên tục, KBNN Đà Nẵng vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen đạt thành tích cao trong khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn.

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, KBNN Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; đổi mới, sáng tạo, chủ động cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới hình thành Kho bạc số.

“KBNN Đà Nẵng tiếp tục triển khai cho khách hàng tham gia khảo sát trực tuyến để đánh giá mức độ hài lòng đối với tổ chức, cá nhân có quan hệ giao dịch với KBNN Đà Nẵng, phấn đấu giữ vững vị trí tốp đầu toàn ngành. . cải cách hành chính trong toàn hệ thống Kho bạc Nhà nước ”, ông Phan Quang Thông cho biết.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận