Mới nhất Khẩn trương hoàn thiện dự thảo nghị định về cải cách kiểm tra chuyên ngành

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức vốn đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị định đổi mới công tác thanh tra chuyên ngành này.


Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai chủ trì cuộc họp. Ảnh: H.Nu

Ngày 18/3/2021, Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai chủ trì Hội nghị trực tuyến lần thứ nhất lấy ý kiến ​​các bộ, ngành về dự thảo Nghị định quy định kiểm tra nhà nước về kiểm định chất lượng. an toàn lao động. thực phẩm cho hàng hóa nhập khẩu.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Thị Mai cho biết, tại Quyết định số 38 / QĐ-TTg ngày 12/1/2021, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan. . xây dựng mô hình mới về kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu; đồng thời trình Chính phủ ban hành Nghị định quy định về thanh tra nhà nước đối với nội dung này để làm cơ sở triển khai mô hình mới.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính đã ban hành Kế hoạch triển khai của Bộ Tài chính thực hiện Quyết định số 38 / QĐ-TTg ngày 12/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ và giao Tổng cục Hải quan triển khai thực hiện. hãng. với tư cách là đơn vị chủ trì soạn thảo Nghị định.

Tại hội nghị, đại diện các bộ, ngành đánh giá cao sự cần thiết ban hành Nghị định để triển khai Đề án thanh tra chuyên ngành theo Quyết định số 38 / QĐ-TTg. Đại diện các bộ, ngành cũng tham gia đóng góp ý kiến ​​để hoàn thiện các quy định của dự thảo nghị định.

Kết luận hội nghị, Thứ trưởng Vũ Thị Mai đánh giá cao những ý kiến ​​đóng góp bổ ích, trách nhiệm của đại diện các Bộ, ngành và đề nghị Ban soạn thảo Nghị định tiếp thu nhiều ý kiến ​​đóng góp. có thể được.

Thứ trưởng Vũ Thị Mai chỉ đạo Tổng cục Hải quan sớm trình Bộ Tài chính ký ban hành quyết định thành lập Ban soạn thảo và Tổ chỉnh sửa Nghị định.

Đồng thời, Tổng cục Hải quan cần phối hợp chặt chẽ với đại diện đầu mối ở các Bộ, ngành, thường xuyên trao đổi, thảo luận, khẩn trương hoàn thiện, thống nhất dự thảo trước khi trình Chính phủ xem xét, thông qua. Trình duyệt.

“Nghị định cần đảm bảo tính khả thi, rõ ràng, minh bạch trong thực thi, với mục tiêu cải cách là đơn giản hơn…” – Thứ trưởng yêu cầu.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận