Mới nhất Kết quả đạt được sau 2 tháng triển khai nhiệm vụ của hệ thống Kho bạc Nhà nước

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc những kết quả đạt được sau 2 tháng triển khai nhiệm vụ của hệ thống KBNN này.


Ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị trong toàn hệ thống KBNN đã tập trung triển khai các nhiệm vụ, không để công việc bị đình trệ.

Bám sát kế hoạch hành động và các chỉ tiêu đề ra, trong 2 tháng đầu năm 2021, KBNN đã triển khai quyết liệt các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính liên quan đến việc triển khai thực hiện. vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu năm 2021.

Đặc biệt, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, KBNN đã kịp thời quán triệt đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống về việc triển khai thực hiện đề án. thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Cụ thể: Không tổ chức tiệc tùng, ăn mừng; Không chúc Tết, gặp gỡ đầu xuân; Không tổ chức tham quan, du lịch, đi lễ chùa, lễ hội; Hạn chế vận động, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết; Hạn chế tụ tập đông người ở những nơi công cộng…

Cùng với đó, đơn vị phân công công chức làm việc phù hợp với tình hình dịch bệnh tại từng địa phương và tính chất, khối lượng công việc, đảm bảo an toàn hệ thống trước đại dịch Covid-19.

Qua theo dõi tình hình và báo cáo của các đơn vị trong hệ thống KBNN cho thấy: Toàn hệ thống KBNN đã tổ chức Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; không để phát sinh sự cố, sự cố gây mất an ninh, an toàn tiền, tài sản do Kho bạc Nhà nước giao quản lý.

Các đơn vị trong hệ thống đã thực hiện tốt công tác khóa sổ quyết toán NSNN năm 2020, chuyển nguồn NSNN hệ thống KBNN; Phối hợp chặt chẽ với hệ thống ngân hàng để đảm bảo thu, chi, thanh toán thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp NSNN và chi trả kịp thời cho các đối tượng nộp NSNN; Duy trì hoạt động ổn định của các hệ thống thanh toán trong hệ thống Kho bạc Nhà nước và thanh toán với hệ thống ngân hàng đảm bảo hoạt động thông suốt, kịp thời và an toàn.

Công tác kiểm soát chi được các đơn vị trong hệ thống KBNN kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo thanh toán đầy đủ, kịp thời nhu cầu chi của các địa phương, đơn vị sử dụng ngân sách. Tiếp nối những kết quả đã đạt được, ngay sau Tết Nguyên đán, tất cả các đơn vị trong hệ thống KBNN đã tập trung ngay vào công việc, không để công việc bị đình trệ …

Nhất quán với phương hướng, mục tiêu đã đề ra, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi quán triệt: Giám đốc KBNN các tỉnh, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị thuộc KBNN tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ trọng tâm ngay trong tháng 3 và quý II / 2021.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận