[Mới nhất] Hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND nhanh chóng chỉ trong 15 phút

Bạn đang cần một khoản vốn để chi tiêu hay mua sắm trong gia đình? Nguyên nhân là, việc lựa chọn vay vốn ngân hàng sẽ rất phức tạp, rườm rà, khả năng giải ngân thấp. Vì vậy, vay tiền online tại các công ty tài chính là giải pháp hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, tỷ lệ giải ngân rất cao.

Với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể vay vốn mà không cần phải đến ngân hàng hay thế chấp tài sản. Có nhiều hình thức: vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo CMND,… Trong đó vay tiền bằng CMND là đơn giản và nhanh nhất, thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ hay sao kê phức tạp. Đáp ứng nhu cầu chi tiêu, Doctor Đồng hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây!

Về Doctor Dong

Doctor Đồng là công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tài chính với các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng. Thời hạn sẽ là 10, 20 hoặc 30 ngày. Với nhiều công ty tài chính, nhưng Doctor Đồng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi thủ tục rất đơn giản và nhận tiền ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng.

Thủ tục vay vốn sẽ được đơn giản hóa trong vài bước đơn giản, không quá phức tạp, không rườm rà, không quá tốn thời gian, không cần xác nhận của người thân. Đồng thời, nếu khoản vay của bạn quá hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục gia hạn khoản vay nếu cần.

Đặc biệt, khả năng giải ngân lên đến 100%. Vì Doctor Đồng nhận hồ sơ có nợ xấu nhóm 2 hoặc nằm trong danh sách không được vay vốn của nhiều ngân hàng khác. Một vấn đề nữa bạn hoàn toàn yên tâm đó là Doctor Đồng luôn đảm bảo uy tín và sự tin cậy của mọi khách hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND tại Doctor Đồng

Bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay nhanh lên đến 10 triệu đồng từ Doctor Đồng chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1. Đăng ký thông tin khoản vay trực tuyến tại website

  • Đầu tiên, bạn dùng điện thoại thông minh truy cập vào đường dẫn website: https://doctordong.vn
  • Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành điền thông tin Họ Tên và Số điện thoại đang sử dụng.
  • Ngay lúc này, khung hiển thị số tiền cần vay sẽ được hiển thị. Bạn sẽ chọn số tiền từ 1 đến 10 triệu và thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày.
Chọn số tiền để vay
Chọn số tiền để vay

Có hai trường hợp:

● Vay lần đầu: Bạn sẽ được vay tối đa 2,5 triệu đồng với lãi suất 0% trong vòng 10 ngày.

● Vay lần thứ 2 trở đi: Được vay tối đa 10 triệu trong 30 ngày tùy theo nhu cầu chi tiêu.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần vay tiền, bạn hãy bấm “ĐĂNG KÝ NGAY “

Bước 2. Điền thông tin cá nhân của người vay

● Hãy bắt đầu điền các thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: Họ và tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, loại và kiểu điện thoại bạn đang sử dụng.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

● Tiếp theo, đây là bước khá quan trọng. Vui lòng điền đúng số ID để xác minh danh tính của bạn. Nếu bạn nhập sai bước này thì chắc chắn bạn sẽ không thể vay được tiền.

● Tiếp tục, bạn sẽ nhập email của mình, tức là email của bạn. Trường hợp bạn chưa từng sử dụng email vui lòng điền theo cách sau: name[email protected]. Ví dụ, nếu bạn tên là Trà My, hãy điền vào [email protected]

Sau khi hoàn thành bước 2, nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước 3.

Bước 3. Bạn điền thông tin địa chỉ

  • Bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn sinh sống như: Tỉnh / thành phố, Quận / huyện, Phường / xã.

● Nếu bạn sống ở phường hoặc thị trấn, hãy nhập tên đường. Nếu ở xã thì điền tên thôn / xóm / bản / tổ dân phố.

● Nếu có số nhà, vui lòng điền số nhà. Nếu không, hãy nhập số nhà là 1.

Họp báo “Tiếp tục”Sau khi điền đầy đủ thông tin.

Điền vào địa chỉ cá nhân của bạn
Điền vào địa chỉ cá nhân của bạn

Điền vào địa chỉ cá nhân của bạn

Bước 4. Điền thông tin công việc

● Đối với bước này, bạn cần điền chính xác 100%. Nếu nhập sai, đơn của bạn sẽ không được duyệt.

● Nếu bạn không có việc làm, bạn sẽ khó có thể vay được vốn. Trong trường hợp bạn kinh doanh riêng hoặc làm việc tại các hộ gia đình cá thể, bạn vẫn có thể vay tiêu dùng Doctor Đồng một cách dễ dàng.

● Với mục “Nghề nghiệp” với các hợp đồng như: nhân viên, chính quyền, công nhân,… (trừ quân đội / công an), bạn được duyệt vay rất nhanh chóng. Tiếp theo, Doctor Đồng sẽ duyệt các công việc khác như bảo vệ, lái xe.

    Điền thông tin công việc
Điền thông tin công việc

Bạn cần phân biệt giữa kinh doanh và tự kinh doanh như sau:

● Tự kinh doanh: Đảm nhận các công việc như bán hàng tạp hóa tại nhà, làm chủ cửa hàng cá nhân, làm ruộng cho gia đình mà không phải làm thuê. Trong trường hợp này, khoản vay sẽ được chấp thuận.

● Công việc tự do: Đây là công việc du canh du cư, không ổn định như tài xế xe tải, tài xế Grab, thợ nề, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng cần điền các thông tin sau:

● Nơi làm việc: Nhập tên công ty bạn đang làm việc. Nếu bạn đang tự kinh doanh với một vị trí, hãy nhập tên và địa chỉ cụ thể của bạn.

● Số điện thoại nơi làm việc: Bạn cần nhập số điện thoại của công ty hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn tự kinh doanh, hãy điền số điện thoại của bố mẹ, vợ / con bạn.

● Lương / thu nhập hàng tháng: bạn phải ghi chính xác thu nhập hàng tháng của mình, tốt nhất là trên 2 triệu mới được duyệt vay.

● Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin nhận tiền như Tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản, tên chủ thẻ để nhận tiền giải ngân khi duyệt thành công.

Bước 5. Tải ảnh ID lên

● Đây là bước không thể thiếu nếu bạn vay tiền bằng CMND. Bạn cần dùng điện thoại để chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND. Sau đó, tiến hành tải lên hệ thống của Doctor Đồng.

● Khi tải lên thành công, vui lòng cuộn xuống và nhấp vào “Tiếp tục“.

Tải CMND theo hướng dẫn
Tải CMND theo hướng dẫn

Bước 6. Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

● Không cần quá nhiều, ở bước này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của một người thân duy nhất. Nếu bạn muốn giữ bí mật, bạn cũng có thể nhập số điện thoại của bạn bè.

● Tiếp theo, Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn xác nhận gồm 4 số qua số điện thoại cá nhân của bạn. Vui lòng điền vào “Nhập mã xác nhận ”.

    Nhập thông tin người thân và mã xác nhận của bạn
Nhập thông tin người thân và mã xác nhận của bạn

● Nếu bạn chưa nhận được 4 số xác nhận, vui lòng nhấp vào “Bạn chưa nhận được tin nhắn SMS? Gửi đến”Để hệ thống gửi lại mã cho bạn.

● Sau khi hoàn tất xác nhận, hãy nhấp vào “Hoàn tất đăng ký“. Và giờ đây, bạn chỉ cần đợi nhân viên của Doctor Đồng xét duyệt hồ sơ trong vòng 15 – 30 phút.

Sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo khoản vay cũng như thông tin nhận tiền. Thỏa thuận Khoản vay cũng sẽ được gửi cho bạn qua email hoặc SMS sau đó. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình chậm nhất trong vòng 1 giờ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng CMND tại Doctor Đồng

Lãi suất cho vay là bao nhiêu?

● Với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ không phải trả lãi suất.

● Lần vay tiếp theo, bạn sẽ mất 10,95% / 1 năm.

Sau bao nhiêu phút sẽ nhận được tiền vay?

Sau khi duyệt tối đa 1h bạn sẽ nhận được tiền vay. Khoảng 15 – 60 phút, khoản vay của bạn sẽ được duyệt.

Lịch sử cho vay xấu đã được duyệt chưa?

Sử dụng dịch vụ vay tiền theo CMND tại Doctor Đồng, dù bạn có nợ xấu nhóm 2 hoặc nằm trong danh sách không được duyệt CIC tại các ngân hàng thì tại Doctor Đồng vẫn có thể được duyệt.

Không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay từ Doctor Đồng

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn sau khi phê duyệt. Trong trường hợp vẫn không nhận được tin nhắn chấp thuận dù tỷ lệ thành công cao, vui lòng liên hệ ngay 1900 63 60 72 hoặc qua email [email protected] để hỗ trợ.

Nhận tiền giải ngân ở đâu?

● Qua tài khoản ngân hàng.

Làm thế nào để trả khoản vay?

Bạn sẽ trả khoản vay theo 2 cách:

● Chuyển tiền vào số tài khoản của Doctor Đồng ghi rõ trong hợp đồng cho đến khi khoản vay được duyệt.

● Thanh toán tại cửa hàng thế giới di động gần nhất.

● Các cửa hàng chấp nhận thanh toán qua payoo, Momo, Viettel

Nếu bạn đang cần vay gấp từ 1 đến 10 triệu đồng thì Doctor Đồng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và nhanh chóng nhất. Với tỷ lệ giải ngân cao, chậm nhất là 1h bạn sẽ nhận được tiền vay.

Viết một bình luận