Mới nhất Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà cung cấp cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên website của Tổng cục Thuế này.


Hình minh họa. Nguồn: internet

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế (Tổng cục Thuế) cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, năm nay Tổng cục Thuế sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ. để hỗ trợ người nộp thuế. người nộp thuế. Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên Cổng thương mại điện tử của Tổng cục tại địa chỉ: www.gdt.gov.vn.

Thời gian tổ chức các buổi hỗ trợ trực tuyến về quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ 13h30 đến 17h00 các ngày 09/03/2021 và 16/03/2021. Thời gian tổ chức các buổi hỗ trợ trực tuyến về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp từ 13h30 đến 17h00 ngày 11/03/2021 và ngày 18/03/2021.

Tại đây, người nộp thuế có thể đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp. Các vấn đề vướng mắc sẽ được cán bộ các Vụ, đơn vị chuyên môn của Tổng cục Thuế giải đáp trên trang thông tin điện tử của Cục Thuế.

Hỗ trợ trực tuyến không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế mà còn giúp hạn chế tình trạng tụ tập đông người, tránh lây lan dịch bệnh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây nhiễm. phong lan. cao. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại không cần thiết cho người nộp thuế.

Cục trưởng Cục Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế cho biết, cơ quan thuế hy vọng thông qua các buổi hỗ trợ trực tuyến này sẽ giải quyết được những vướng mắc của người nộp thuế liên quan đến chính sách thuế thu nhập cá nhân. Thuế thu nhập doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro, năm nay cơ quan Thuế đã có những thay đổi kịp thời, từ đó hỗ trợ người nộp thuế hoàn thành nghĩa vụ ngân sách kịp thời, giảm thiểu nguy cơ lây truyền dịch bệnh.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận