Mới nhất Hải quan Tân Sơn Nhất bắt giữ 5840 gam thảo mộc khô nghi vấn cần sa

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin Hải quan Tân Sơn Nhất đã thu giữ 5840 gam loại thảo mộc khô nghi vấn này.


Số tang vật bị lực lượng chức năng phát hiện đã lợi dụng mọi thủ đoạn cất giấu ma túy để qua mặt cơ quan chức năng. Ảnh hải quan

Thông tin từ Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đơn vị này vừa phối hợp với Đội Phòng, chống ma túy, Đội Điều tra, chống buôn lậu khu vực phía Nam (Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan) phát hiện, triệt phá, bắt giữ liên tiếp 3 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy của cùng một đối tượng, thu giữ gần 6 kg ma túy (nghi là cần sa).

Cụ thể, qua công tác thu thập thông tin, điều tra, nắm tình hình, lực lượng Hải quan đã theo dõi trọng điểm lô hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam của một người tên N.Đ.T ngụ Biên Hòa – Đồng Nai. .

Mới đây, Cục Hải quan TP.  HCM.  Ảnh: Cục Hải quan TP.  Hồ Chí Minh buổi sáng
Mới đây, Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống ma túy hiệu quả. Ảnh: Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh

Sau đó, cơ quan hải quan đã tiến hành kiểm tra tập trung 3 lô hàng của các đối tượng trên được gửi theo hình thức quà tặng phi mậu dịch trên chuyến bay số hiệu JL0579 / 11 của hãng hàng không LOS ANGELES (Mỹ). ) quá cảnh NARITA (Nhật Bản) về Việt Nam.

Kết quả giám định cho thấy trong cả 3 lô hàng nói trên đều không có mẫu vật nghi là ma túy (cần sa), với tổng trọng lượng 5,84 kg. Số hàng nói trên được các đối tượng dùng thủ đoạn tinh vi cất giấu ma túy để qua mặt cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan Hải quan đã tạm giữ toàn bộ số tang vật nêu trên, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Sự việc cho thấy nguy cơ Việt Nam trở thành điểm trung chuyển ma túy, tiêu thụ cũng rất lớn thông qua các loại hàng hóa, hành lý cá nhân của hành khách xuất nhập cảnh, thư từ, bưu kiện chuyển phát nhanh, quà biếu. Phi thương mại…

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận