Mới nhất Hải quan Sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ 4 kg ma túy tổng hợp và 8,7 kg cần sa

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không thuộc về ngân hàng, tổ chức vốn, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn đọc tại Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt giữ 4 kg ma túy tổng hợp và 8,7 kg cần sa.


Vật chứng là 4 kg Ketamine được lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh của Hồng Trường

Được biết, qua rà soát hàng hóa và thu thập thông tin, cơ quan hải quan đã tiến hành kiểm tra trọng điểm lô hàng xuất khẩu của anh NTT, 25 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận, khai báo là quần áo. , mỹ phẩm, thực phẩm… người nhận là một công ty ở Đài Loan.

Sau khi kiểm tra, cơ quan hải quan phát hiện 3,988 kg Ketamine (ma túy tổng hợp, tên y học là Ketalar, được coi là loại ma túy cao cấp, khá đắt tiền và thuộc danh mục ma túy nguy hiểm loại A). . Số ma túy trên được cất giấu tinh vi trong các hộp, gói thức ăn cho mèo, niêm phong, bọc ni lông trông như mới 100%, trị giá hơn 4 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên cơ quan hải quan phát hiện thủ đoạn cất giấu ma túy rất tinh vi này.

Machete được giấu một cách tinh vi trong các hộp và gói thức ăn cho mèo.  Ảnh của Hồng Trường
Thuốc được giấu khéo léo trong các hộp, gói thức ăn cho mèo. Ảnh của Hồng Trường

Hiện cơ quan hải quan đang phối hợp với các lực lượng chức năng mở rộng điều tra, xử lý theo quy định. Trước đó, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã bắt 05 vụ vận chuyển trái phép cần sa từ Mỹ và Canada về Việt Nam, thu giữ 8,7 kg cần sa các loại.

Như vậy, chỉ trong vòng 2 tuần, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã liên tiếp bắt giữ 6 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy bằng đường hàng không, thu giữ 12,7kg ma túy các loại, gây thiệt hại cho sức khỏe con người. Mọi người. trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Cục Hải quan TP.HCM hiện đang triển khai các kế hoạch trọng điểm về phòng, chống ma tuý của Tổng cục Hải quan. Theo đó, lãnh đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát các tuyến xuất khẩu trọng điểm sang Đài Loan. Nhờ đó đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn, bắt giữ số ma túy trên.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận