Mới nhất Đánh giá mức độ uy tín nhà thầu trong đấu thầu cung cấp gạo dự trữ quốc gia (*)

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.
Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm vay tiền trực tuyến và nhà cung cấp giúp người mua giải quyết vấn đề về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!

Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc những đánh giá về uy tín của nhà thầu trong việc đấu thầu cung cấp gạo dự trữ quốc gia.

này

Hình minh họa. Nguồn: internet

Việc đánh giá, xếp hạng uy tín của nhà thầu căn cứ vào danh sách uy tín của nhà thầu cung cấp hàng dự trữ quốc gia giai đoạn 5 năm (2016 – 2020) được đánh giá bằng phương pháp cho điểm (thang điểm cụ thể). đối với từng tiêu chí) theo các tiêu chí và nhóm tiêu chí sau:

– Nhà thầu liên danh hoặc nhà thầu trúng thầu, ký kết hợp đồng và thực hiện các điều khoản của hợp đồng theo đúng quy định.

– Nhà thầu hoặc liên danh đã ký hợp đồng nhưng không thực hiện một phần hoặc không đúng tiến độ (chậm giao hàng) hoặc không giao hàng một lần hoặc nhiều lần khiến đơn vị phải từ chối. nhập hàng.

– Nhà thầu hoặc nhà thầu liên danh trúng thầu nhưng không tiến hành hoặc từ chối hoàn thành hợp đồng hoặc đã hoàn thành hợp đồng nhưng không chịu ký hợp đồng.

Theo các nhóm này, nhà thầu có uy tín cao hơn sẽ nhận được điểm cao hơn. Cụ thể, như tôi đã nói, nhóm thứ nhất chắc chắn có số điểm cao hơn hai nhóm thứ hai. Ở đây, xin lưu ý rằng điểm uy tín chỉ là một trong nhiều tiêu chí khi đánh giá lựa chọn nhà thầu. Thực ra không quá mới, việc ngành Dự trữ xử lý những tồn tại trong mua sắm hàng dự trữ quốc gia mới đối với chúng ta.

Theo đó, hàng năm Tổng cục Dự trữ Nhà nước sẽ cập nhật, bổ sung danh sách các nhà thầu uy tín theo các nhóm nêu trên; Đây là cơ sở dữ liệu quan trọng được cập nhật thường xuyên để theo dõi, đánh giá, xếp hạng uy tín của từng nhà thầu theo mức độ tuân thủ các quy định về đấu thầu và việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết. , làm cơ sở để Bộ đưa vào đánh giá của mình. tiêu chuẩn kỹ thuật đấu thầu theo quy định tại điểm b khoản 3 Điều 12 Nghị định số 63/2014 / NĐ-CP trong hồ sơ mời thầu mua gạo dự trữ quốc gia trong các đợt đấu thầu. Kế tiếp. Nhà thầu có lịch sử tuân thủ tốt sẽ có uy tín cao khi tham gia các gói thầu cung cấp gạo dự trữ quốc gia. Các nhà thầu có tiền sử tuân thủ kém, chẳng hạn như từ chối ký hợp đồng khi họ đã trúng thầu hoặc tiền sử không tuân thủ các quy định của hợp đồng (về thời gian giao hàng, chất lượng, số lượng hàng hóa, v.v.), tùy thuộc vào mức độ sẽ được đánh giá, đánh giá danh tiếng sẽ thấp hơn, đó là điều đương nhiên. Trích bài “Chấm điểm uy tín nhà thầu trong đấu thầu mua gạo dự trữ quốc gia: Đảm bảo công bằng, tăng tính cạnh tranh” – Thanh Thủy / thobaotaichinhvietnam.vn. Tựa bài do Tapchitaichinh.vn đặt Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận