Mới nhất Cục Thuế Thừa Thiên – Huế đẩy mạnh hỗ trợ quyết toán thuế năm 2020

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết bài toán về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Cục Thuế Thừa Thiên – Huế đẩy mạnh hỗ trợ quyết toán thuế năm 2020 này.


Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/5/2021 tại bộ phận một cửa của Cục Thuế và các Chi cục Thuế trên địa bàn tỉnh.

Cục Thuế Thừa Thiên – Huế cho biết, chương trình sẽ được triển khai từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/5/2021 tại bộ phận một cửa Cục Thuế và các Chi cục Thuế trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian này, Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của người nộp thuế về nội dung giải quyết bằng nhiều hình thức như: điện thoại, email và tư vấn tại cơ quan thuế.

Ngoài ra, người nộp thuế cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung chính của công tác quyết toán thuế TNCN, thuế TNDN năm 2020 thông qua các tin bài, video ngắn, phóng sự trên website, trang mạng xã hội Zalo, Facebook của Cục Thuế. Huế.

Trong đợt cao điểm này, người nộp thuế sẽ được cơ quan thuế hỗ trợ thực hiện các quy định của pháp luật về quyết toán, trình tự, thủ tục, hồ sơ khai quyết toán và nơi nộp hồ sơ. Đây là chương trình hành động thường niên của Cục Thuế Thừa Thiên – Huế được triển khai trên toàn tỉnh, đặc biệt tại trụ sở Cục Thuế đã bố trí 04 bộ máy tính và nhân lực tại bộ phận 1 cửa để hỗ trợ cá nhân. . trực tiếp quyết toán thuế, không để người nộp thuế phải chờ đợi lâu, phải quay đi nộp lại nhiều lần.

Để tránh tình trạng tập trung vào những ngày cuối kỳ quyết toán gây nghẽn mạng, nghẽn mạng, Cục Thuế đã cài đặt phần mềm ứng dụng tiếp nhận tờ khai quyết toán thuế TNCN cho cá nhân có tài khoản giao dịch điện tử. với cơ quan thuế.

Riêng cá nhân trực tiếp kê khai, quyết toán với cơ quan thuế được gia hạn nộp hồ sơ quyết toán thêm 01 tháng so với quy định cũ, chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng 4, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận