Mới nhất Cục Thuế Tây Ninh thu được hơn 2.245 tỷ đồng trong hai tháng đầu năm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu về các sản phẩm và nhà cung cấp cho vay trực tuyến giúp người mua khắc phục vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, một công ty đầu tư, một công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Cục thuế Tây Ninh đã thu hơn 2.245 tỷ đồng trong hai tháng đầu năm nay.


Cục Thuế Tây Ninh quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức dự toán được giao. Ảnh Cục thuế Tây Ninh

Theo Cục Thuế Tây Ninh, thu ngân sách của tỉnh hai tháng đầu năm đạt kết quả khả quan với 2.245.050 tỷ đồng, bằng 28,62% dự toán, tăng 13,36% so với cùng kỳ. giai đoạn 2020, thu nội địa không kể tiền sử dụng đất và xổ số kiến ​​thiết đạt khoảng 1.795 tỷ đồng, bằng 31,04% dự toán, tăng 48,58% so với cùng kỳ.

Theo lãnh đạo Cục Thuế Tây Ninh, để đạt được kết quả trên, ngay từ đầu năm, cơ quan thuế đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, quản lý nợ và kiểm tra, cưỡng chế nợ thuế. . , kiểm tra, thanh tra các loại thuế theo đúng kế hoạch và chỉ tiêu đề ra.

Đặc biệt, cơ quan thuế cũng đã công khai số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại liên quan đến thuế. Định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, Giám đốc dành 1 ngày để tiếp dân, giải quyết khiếu nại cho nhân dân.

Cục Thuế cũng thường xuyên rà soát các thủ tục hành chính thuế và đề xuất sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với thực tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Ngoài ra, triển khai thu thuế qua ngân hàng, cung cấp dịch vụ thuế qua mạng Internet, nộp thuế điện tử; duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 tại cơ quan thuế, chi cục.

Trên cơ sở kết quả thực hiện 2 tháng đầu năm, Cục Thuế Tây Ninh dự báo thu ngân sách nhà nước tháng 3 đạt khoảng 670 tỷ đồng, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức dự toán thu trong quý I / 2021.

Để đạt được mục tiêu này, thời gian tới, Cục Thuế Tây Ninh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đôn đốc các doanh nghiệp thực hiện đúng, đủ, kịp thời nghĩa vụ thuế vào ngân sách nhà nước. Đồng thời, theo dõi chặt chẽ tiến độ thu, đánh giá, phân tích cụ thể tình hình thu ngân sách trên địa bàn quản lý từng khoản thu, sắc thuế.

Cục Thuế tỉnh cũng sẽ tập trung vào các địa bàn kinh tế có số thuế thu thấp hơn dự toán để có kế hoạch chỉ đạo, kiểm soát thu kịp thời, trong đó tập trung vào việc quản lý cụ thể nguồn thu ngân sách từ ngành thuế. . trong lĩnh vực đất đai, phấn đấu hoàn thành dự toán thu quý I và các quý tiếp theo của năm …

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận