Mới nhất Cán bộ, công chức cơ quan Kho bạc Nhà nước thiết thực hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tách sản phẩm của nhà sản xuất để vay tiền trực tuyến giúp người mua giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc, cán bộ, công chức cơ quan KBNN thiết thực hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện này.


Cán bộ, đoàn viên thanh niên Cơ quan KBNN tham gia chương trình hiến máu do Đoàn Thanh niên KBNN phát động.

Hiến máu nhân đạo không chỉ là nghĩa cử cao đẹp thấm đẫm tính nhân văn sâu sắc mà còn là việc làm thiết thực, là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, nghĩa tình. đứa trẻ. nhân hậu, nhân hậu, bao dung, sẻ chia giữa mọi người với nhau trong cuộc sống.

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Nguyễn Đức Chỉ hưởng ứng chương trình quyên góp cứu người.
Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Nguyễn Đức Phát hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo cứu người.

Như thông lệ hàng năm, Đoàn Thanh niên cơ quan Kho bạc Nhà nước phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Thông qua chương trình này, Đoàn Thanh niên KBNN đã tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về hoạt động hiến máu cứu người, cũng như nhân rộng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này trong toàn cơ quan KBNN.

Hàng năm, chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức đã thu hút đông đảo công chức, viên chức cơ quan Kho bạc Nhà nước tham gia. Thông qua chương trình, các cán bộ, đoàn viên trong KBNN mong muốn được chia sẻ, hiến tặng những giọt máu quý giá để cứu sống hàng nghìn người bệnh hiểm nghèo.

Tương tự như các năm trước, chương trình hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên Kho bạc Nhà nước. Trong đó, có 45 cán bộ, công chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia hiến máu.

Một số công chức, viên chức khác không đủ điều kiện hiến máu không đủ điều kiện về khoảng thời gian giữa hai lần hiến máu; từng tham gia hiến máu tại các phong trào hiến máu tình nguyện của Bộ Tài chính, của phường nơi cư trú.

Chương trình hiến máu tình nguyện của Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước đã thu hút được hầu hết công chức, viên chức cơ quan Kho bạc Nhà nước tham gia, trong đó, 45 công chức, viên chức đạt chuẩn, đủ tiêu chuẩn. tham gia quyên góp. Hiến máu.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận