Mới nhất Bộ Tài chính hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin gửi lời chia sẻ cùng bạn đọc Bộ Tài chính hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng Thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021.


Hình minh họa. Nguồn: internet

Ngày 19/3/2021, Bộ Tài chính ban hành Công văn số 2800 / BTC-KHTC về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng Thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021.

Ngày Nước thế giới (22/3/2021) do Liên hợp quốc (LHQ) phát động với chủ đề “Val Value water” – “Giá trị của nước” nhằm nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng và giá trị của tài nguyên nước về mặt tài nguyên nước. tài nguyên nước. kinh tế, văn hóa, xã hội; tăng cường các giải pháp hữu hiệu để bảo vệ tài nguyên nước trước sức ép của các hoạt động phát triển và biến đổi khí hậu.

Ngày Khí tượng Thế giới (23/3/2021) do Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) phát động với chủ đề “Các đại dương, khí hậu và thời tiết của chúng ta”. Qua đó, làm nổi bật thông điệp trọng tâm của WMO về việc kết nối các đại dương, khí hậu và thời tiết trong hệ thống Trái đất. Điều này cũng đánh dấu sự khởi đầu của Thập kỷ Khoa học Đại dương vì sự Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc 2021-2030.

Giờ Trái đất 2021 do Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (WWF) phát động với chủ đề “Speak up for mature” – “Hãy lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối quan hệ giữa thế giới. mối quan hệ giữa tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân gây ra dịch bệnh, đặc biệt là đối với đại dịch Covid-19; khuyến khích các sáng kiến ​​và ý tưởng xây dựng cộng đồng và nền kinh tế phát triển bền vững và hòa nhập với thiên nhiên; bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.

Thực hiện Công văn số 1046 / BTNMT-TĐKTTT ngày 08 tháng 3 năm 2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất. Năm 2021, Bộ Tài chính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, hệ thống thuộc Bộ Tài chính tổ chức một số hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện quan trọng nêu trên.

Các hoạt động sôi nổi như: Treo băng rôn, khẩu hiệu, áp phích tại các khu vực công cộng, đường phố, trụ sở cơ quan và các địa điểm phù hợp khác; Tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến và các hoạt động tuyên truyền, truyền thông khác nhằm tuyên truyền sâu rộng các thông điệp, chủ đề của Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng Thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất …

Các đơn vị, hệ thống thuộc Bộ phát động các phong trào cộng đồng như trồng cây chắn cát bay; chống xói lở bờ biển; ngăn mặn xâm nhập; cải thiện môi trường; tiết kiệm điện nước trong hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, trường học, công sở; Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, các sản phẩm tái chế, giảm sử dụng các sản phẩm nhựa.

Đồng thời, tổ chức hoạt động “tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 8 giờ 30 phút đến 9 giờ 30 phút ngày 27/3/2021 nhằm hưởng ứng và lan tỏa chủ đề của Chiến dịch Giờ Trái đất. Năm 2021.

Bộ Tài chính yêu cầu các đơn vị, hệ thống thuộc Bộ sau khi hoàn thành các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng Thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, gửi báo cáo kết quả thực hiện. kết quả hoạt động. Đặt trước ngày 5 tháng 4 năm 2021.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận