Mới nhất Bộ Tài chính bổ nhiệm lãnh đạo VNX và HNX

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, phân tích và cung cấp các khoản vay trực tuyến để giúp người mua khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc Bộ Tài chính bổ nhiệm lãnh đạo của VNX và HNX này.

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao quyết định bổ nhiệm nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN.
Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo VNXK.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đã trao các quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị HNX giữ chức vụ Trưởng Ban. Sự kết hợp. VNX đồng thành viên; Ông Phạm Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giữ chức vụ Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VNX.

Thứ trưởng cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Thịnh – Phó Chánh Văn phòng Bộ Tài chính giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị HNX. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Tài chính.

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban;  Nguyễn Duy Thịnh giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị HNX.
Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Thịnh giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị HNX.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải chúc mừng các đồng chí được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, điều động, bổ nhiệm các chức vụ mới.

Cho rằng các đồng chí trên đều là những cá nhân được đào tạo bài bản, có thâm niên trong ngành tài chính và chứng khoán, Thứ trưởng tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của mình, trên cương vị công tác của mình. mới, các đồng chí sẽ đoàn kết, chỉ đạo quyết liệt, tập hợp trí tuệ tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận