Mới nhất Bổ sung hơn 500 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp cho vay trực tuyến giúp người mua giải quyết vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Kinh phí hơn 500 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 này.


Hình minh họa. Nguồn: internet

Ngày 9/3/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 314 / QĐ-TTg về việc bổ sung kinh phí cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 cho Bộ Y tế 502,9 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách trung ương năm 2021 để tiếp tục mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm và các trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. . theo kế hoạch đã được Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống sốt xuất huyết đến năm 2020 phê duyệt (các nội dung công việc phải hoàn thành trong năm 2020 nhưng chưa hoàn thành). khả thi) theo đề xuất của Bộ Tài chính tại văn bản số 1707 / BTC-HCSN ngày 22/02/2021.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Y tế chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý, sử dụng, thanh, quyết toán kinh phí bổ sung; thực hiện mua sắm theo đúng quy định của pháp luật, đúng mục đích, đúng đối tượng, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, công khai, minh bạch và phù hợp với diễn biến của dịch năm 2021 của Bộ Tài chính và Bộ Sức khỏe. . chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung và dữ liệu được báo cáo.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận