Kế hoạch bảo vệ tài chính trước những biến cố trong cuộc đời

Bạn là trụ cột của gia đình, bạn đang tạo ra thu nhập để nuôi sống gia đình và tích lũy cho những kế hoạch dài hạn của bạn và các con của bạn trong tương lai. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn có những khoản tài chính dự phòng cho những dự định đó kể cả khi bạn gặp những biến cố, rủi ro không mong muốn trong cuộc sống như ốm đau, tai nạn…

Bạn cần một giải pháp giúp bạn có tiền an hưởng tuổi già, có tiền cho các con bạn được đến trường, theo học ở những ngôi trường tốt mà bạn không phải lo lắng về tài chính? và cho dù có bất cứ điều gì xẩy đến với bạn thì những dự định của bạn cũng vẫn được thược hiện.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp mà ở đó bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch tài chính hoàn hảo cho chính bạn và Gia đình thân yêu của bạn trước những biến cố, rủi ro không mong muốn. Và tất nhiên nếu cuộc sống với chúng ta là một bản tình ca, một dòng sông êm đềm thì thất tuyệt vời bởi vì khi đó bạn đã có một khoản tích lũy khi về già để có thể hưởng một cuộc sống an nhàn, các con của bản sẽ rất biết ơn bạn vì bạn đã để lại cho chúng một khoản tiền tích lũy. Đó là những viên gạch đầu tiên để chúng có thể xây nên ngôi nhà tương lai của chúng.

Và giải pháp mà tôi muốn đem đến cho bạn hôm nay chính là MANULIFE

MANULIFE là gì

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Các dịch vụ mà công ty MANULIFE đang có

Hiện nay MANULIFE đang có rất nhiều sản phẩm bảo vệ tài chính cho gia đình bạn bao gồm

Bảo hiểm nhân thọ

I. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

đảm bảo quyền lợi
Giúp trẻ vượt qua nỗi sợ mang tên “Đi học”
Đầu tư gì với số tiền nhỏ để mang về lợi ích nhiều nhất?

Hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Theo khoản 1 – Điều 12 – Luật kinh doanh bảo hiểm).

Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia gặp rủi ro bất trắc (quyền lợi bảo hiểm nhân thọ).

Chính vì thế bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít.

II. Các loại hình bảo hiểm nhân thọ

mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt

  • Bảo hiểm sinh kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định, theo đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm tử kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết trong một thời hạn nhất định, theo đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm trả tiền định kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định; sau thời hạn đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm hỗn hợp là nghiệp vụ bảo hiểm kết hợp bảo hiểm sinh kỳ và bảo hiểm tử kỳ.
  • Bảo hiểm trọn đời là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.” (trích Khoản 12 – Điều 3 – Luật kinh doanh bảo hiểm)

Trên thực tế, để khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về bảo hiểm, các công ty đều phân loại các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu tài chính thực tế của khách hàng, ví dụ: các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife có bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm cho giáo dục, bảo hiểm tiết kiệm cho hưu trí và sản phẩm đầu tư.

Hiện nay còn có nhiều người chưa thực sự hiểu đúng về sản phẩm cũng như quyền lợi bảo hiểm nên đã gây ra những nhầm lẫn không đáng có. Vậy như thế nào là hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ?

bảo hiểm nhân thọ của bảo việt

Bảo Hiểm Sức Khỏe

  • Bảo hiểm Sức khỏe | Bệnh hiểm nghèo

Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Nếu không hoạch định trước những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống, chúng ta có thể rơi vào cảnh nợ nần chỉ sau 12 tháng điều trị.

Đây chính là lúc bạn cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Hãy để Manulife đồng hành bên bạn trong cuộc chiến này. Bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ san sẻ gánh nặng để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị và an tâm tận hưởng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ là một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Bảo Hiểm Tiết Kiệm

Đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng là điều mong mỏi lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào và giáo dục chính là nền tảng quan trọng để hiện thực hóa ước mơ đó.

Vậy làm thế nào để bạn chủ động lựa chọn cho con môi trường giáo dục tốt nhất, với một kế hoạch tài chính hoạch định hiệu quả? Tại Manulife, chúng tôi hiểu được để hỗ trợ được các chi phí giáo dục lâu dài, cha mẹ cần có kế hoạch dự phòng tài chính hợp lý và bền vững, đảm bảo việc học tập của con được diễn ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, bảo hiểm giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con. Nói một cách khác, Bảo hiểm giáo dục Manulife sẽ cùng bạn lên kế hoạch tiết kiệm hiệu quả. 

Bảo hiểm Giáo dục Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt với nhiều quyền lợi đặc biệt sẽ cùng bạn lên kế hoạch tiết kiệm cho con một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn, quyền lợi thai sản của sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong. Hãy để Bảo hiểm giáo dục Manulife đồng hành cùng bạn xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi bé yêu còn nằm trong bụng mẹ đến khi khôn lớn.

Sản Phẩm Đầu Tư

Đây là nỗi băn khoăn của không ít người khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Vì thế, việc lựa chọn một kênh đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta có thể an tâm về khoản tiền mình bỏ ra. Dù đầu tư ngắn hay dài hạn, bạn nên chọn một giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra. 

Bảo hiểm đầu tư Manulife được xem là một giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyện vọng trên. Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro, Bảo hiểm đầu tư Manulife không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn, giúp kế hoạch đầu tư của bạn phát triển an toàn và bền vững.

Tham gia bảo hiểm MANULIFE có khó không?

Để tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife rất đơn giản.

Là người Việt Nam đủ từ 0-60 tuổi, Chưa từng mắc và điều trị các bệnh nan y như HIV, ung thư, tiểu đường… Không làm việc tại những nơi có mức độ rủi ro cáo như Quân nhân đặc biệt, cảnh sát chống buôn lậu/chống bạo lực; diễn viên võ thuật; công nhân nổ mìn; thợ lặn’ công nhân hầm mỏ; vận động viên leo núi/lặn biển…

Bạn chỉ cần dành khoảng 10 – 15% thu nhập hàng tháng để đóng bảo hiểm, nên điều quan trọng nhất không phải là mức phí đóng mà bạn có thể duy trì đóng phí trong thời gian dài để bảo đảm quyền lợi bảo hiểm được trọn vẹn. Chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm có mức phí vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính gia đình để bảo hiểm nhân thọ phát huy hết giá trị bảo vệ cho gia đình bạn.

Để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ phải thỏa mãn cả 4 yếu tố chính là sức khỏe, tuổi tác, nghề nghiệp và tài chính, chỉ cần thiếu một yếu tố bạn cũng sẽ bị công ty từ chối bảo hiểm. Qua đó cho chúng ta thấy, còn trẻ, còn khỏe là cơ hội tốt nhất được tham gia bảo hiểm nhân thọ nên hãy nắm bắt và tham gia ngay khi còn có thể.

Làm thế nào để đăng ký tham gia và được tư vấn từ MANULIFE

để được tư vấn một cách củ thể và hiệu quả nhất bạn chỉ cần clik vào nút phía dưới và điền đầy đủ thông tin ở mục LIên Hệ.

nhân viên tư vấn của công ty sẽ goi điện  và sẽ giúp bạn vạch ra cho mình một kế hoạch tài chính hoàn hảo nhất

 

Viết một bình luận