Hướng dẫn vay tiền tín chấp Online theo lương tại Tima

Nhu cầu về tài chính để giải quyết công việc của mỗi người là rất nhiều. Các khoản thu nhập chưa thể đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi của thực tế đặt ra. Vì thế, Tima là một địa chỉ hỗ trợ vay tài chính theo lương nhiều người tìm đến. Vậy thì cách vay tiền tín chấp Online theo lương được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách vay tiền tín chấp theo lương qua bài viết sau đây.

Vay tiền tín chấp Online theo lương tại Tima

Để chắc chắn rằng việc đưa ra quyết định lựa chọn vay tín chấp theo lương tại Tima là đúng đắn thì khách hàng cần chú ý các điểm sau đây:

Tìm hiểu các thông tin về vay tiền tín chấp theo lương
Tìm hiểu các thông tin về vay tiền tín chấp theo lương

Vay tiền tín chấp theo lương tại Tima là như thế nào?

Vay tiền tín chấp là một trong số các hình thức cho vay mà người vay không cần cầm cố các loại tài sản. Việc cho vay dựa trên uy tín của bản thân người vay cũng giống như loại tài sản vô hình mà người vay đang sở hữu.

Vay tiền tín chấp theo lương tại Timo là hình thức cho vay tiền dựa trên nền tảng nguồn lương mà người vay đang sở hữu để tạo thành sự ràng buộc pháp lý giữa hai bên. Hình thức cho vay tín chấp tại Tima đang được nhiều người tin dùng bởi tính chất bảo mật khách hàng, an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Lợi ích khi vay tiền tín chấp Online theo lương tại Tima

Lợi ích mà người vay tiền tín chấp nhận được cần phải nắm vững khi thực hiện giao dịch như:

Mức lãi suất vay khá thấp, khoảng 1,5%/tháng

Thời hạn cho vay ở nhiều mức khác nhau để người vay lựa chọn: 3 tháng; 6 tháng; 9 tháng và 12 tháng.

Số tiền cho vay tối thiểu là 3 triệu và tối đa là 10 triệu.

Việc tư vấn việc cho vay tài chính tín chấp là miễn phí; hỗ trợ cho vay ở hầu hết các tỉnh thành ở nước ta.

Ngoài lợi ích nổi bật nêu trên, việc vay tiền tín chấp tại Tima còn rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ người vay khám phá.

Bạn có thể đăng ký vay tại đây:

Hướng dẫn vay tiền tín chấp Online theo lương tại Tima

Tima được khách hàng và người vay tiền biết đến là một sàn kết nối tài chính uy tín. Việc kết nối giữa người vay tiền tín chấp theo lương có thực sự nhanh chóng và dễ dàng? Việc đăng ký để vay tiền tín chấp hoặc thế chấp tại Tima như thế nào? Bạn đọc có thể giải đáp các thắc mắc qua thông tin ngay sau đây:

Vay tiền tín chấp theo lương tại Time
Vay tiền tín chấp theo lương tại Time

Điều kiện để vay tín chấp Online theo lương tại Tima

Đối tượng: Dành cho tất cả người đi làm đang được hưởng và có mức lương cố định được trả theo từng tháng.

Mức lương: Cần có mức lương tối thiểu từ 3 triệu/tháng trở lên.

Độ tuổi: Cá nhân đủ 20 tuổi trở lên và không có các khoản nợ xấu từ trước đó.

Các loại giấy tờ để vay tín chấp theo lương

Các loại thủ tục, giấy tờ cần phải có để có thể vay tiền tín chấp tại Tima như:

– Phô tô sổ hộ khẩu và có công chứng kèm theo.

– Phô tô chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu và có công chứng.

– Bản hợp đồng lao động và bảng lương của đơn vị đang làm việc phô tô.

Người vay tiền phải mang theo các giấy tờ gốc để nhân viên tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tín chấp đối chiếu giữa các loại giấy tờ để đảm bảo tính pháp lý cho hồ sơ.

Cách đăng ký vay tín chấp Online

Việc đăng ký các thông tin liên quan để vay tiền tín chấp Online theo lương được thực hiện khá nhanh chóng. Việc thực hiện đăng ký vay tiền tín chấp online qua sàn kết nối Tima được thực hiện không quá 5 phút.

Dịch vụ vay tiền tín chấp Tima nhanh chóng
Dịch vụ vay tiền tín chấp Tima nhanh chóng

Sau khi hoàn tất các thông tin trong hồ sơ, các chuyên viên tư vấn của Tima sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng vay tiền để tư vấn các thông tin cụ thể và chi tiết. Việc tư vấn dành cho khách hàng được thực hiện miễn phí 100%.

Việc thanh khoản vay theo lương được thực hiện qua việc chuyển khoản online hoặc chuyển tiền mặt qua kênh ngân hàng có sự liên kết với Tima.

Một số thông tin liên quan đến việc cho vay tín chấp

Về phần mức lãi suất cho vay: Mức lãi suất của vay tín chấp rơi vào khoảng 18%/năm, tương đương với mức lãi suất 1,5%/tháng. Mức lãi suất sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể theo từng gói vay và kèm theo đó là mức chi phí hồ sơ cho vay khi được phê duyệt. Mức lãi suất cho vay tín chấp thường nhỉnh hơn so với việc thực hiện đăng ký cho vay thế chấp.

Các kỳ hạn cho vay tại Tima: Có 04 mức kỳ hạn được đưa ra cho người vay lựa chọn như sau: 03 tháng; 6 tháng; 9 tháng và 12 tháng. Người vay cần căn cứ vào khả năng tài chính để chi trả để có kỳ hạn vay hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn vay tiền tín chấp Online theo lương tại sàn kết nối tài chính Tima. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích và hấp dẫn cho bạn đọc đang quan tâm đến lĩnh vực cho vay tài chính.

Chào bạn! Chúng tôi có một đề nghị:

Hãy click vào nút nhận tin Messenger bên dưới, để nhận được thông tin về các dịch vụ cho vay Online hiện nay nhé.

Bài viết liên quan:

Viết một bình luận