Cập nhật Wall Street rệu rã – VnExpress Kinh doanh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra giữa bạn và các đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng độc giả Phố Wall mòn mỏi – VnExpress Doanh nghiệp này

Thông tin về sự cố WorldCom khiến thị trường chứng khoán hoang mang. Đầu phiên hôm qua (9/8), Dow Jones suýt mất hơn 100 điểm. Phải đến cuối phiên, chỉ số này mới nhỉnh hơn với hơn 33 điểm so với chốt phiên trước.

ff

Căng thẳng chờ phút đóng cửa.

Standard & Poors ‘500 cũng chỉ tăng nhẹ, khoảng 0,35%. Riêng Nasdaq mất 10,40 điểm, khớp ở mức 1.306,12.

Tính chung cả tuần, Dow Jones vượt 5,2%, Standard & Poors ‘500 tăng 5,1% sau 5 phiên. Đây là tuần thứ ba liên tiếp Dow và Standard & Poors’500 đều tăng. Nasdaq tăng 4,7% sau 5 tuần thua lỗ.

Chứng khoán châu Âu giảm trong suốt phiên giao dịch. Trước thời điểm đóng cửa, cổ phiếu tăng nhẹ khiến cả FTSE 100 và Dax đều tăng 81 điểm, trong khi Cac 40 tăng hơn 59 điểm.

Dư âm của ngày kinh doanh thành công thứ ba tại Phố Wall hôm 8/8 là động lực to lớn giúp thị trường châu Á khởi sắc. Tại thị trường Nhật Bản, đồng yên tiếp tục yếu do các nhà đầu tư đổ xô mua cổ phiếu của các nhà xuất khẩu nước này. Kết quả là chỉ số Nikkei đã tăng hơn 2% để đóng cửa ở mức 10.000 điểm. Hang Seng ở Hong Kong đóng cửa với hơn 10.000 điểm, tăng 51,8 điểm.

Nguyên nhân chính khiến các sàn giao dịch Mỹ đột ngột hạ nhiệt vào ngày hôm qua, theo một nhà giao dịch với Jurika & Voyles, là do nhiều người muốn thư giãn sau 3 ngày thắng lớn. Hầu như không ai muốn mạo hiểm vào cuối tuần này vì không có gì đảm bảo họ có thể kiếm thêm một chút lợi nhuận.

Các nhà đầu tư tiếp tục hy vọng vào khả năng cắt giảm lãi suất. Đó dường như là chiếc phao duy nhất giúp họ bơi trong biển gió bão bùng. Tuy nhiên, các nhà kinh tế không tin vào khả năng này.

Giá một số cổ phiếu tại Mỹ ngày 9/8:

– Cổ phiếu Emulex: 15,35 USD / cổ phiếu, giảm 8,26 USD

– Cổ phiếu QLogic: 35,90 USD / cổ phiếu, giảm 3,42 USD

– Cổ phiếu của Brocade Communications Systems: 15,36 USD / cổ phiếu, giảm 1,92 USD

– Cổ phiếu WorldCom: 10,9 cent / cổ phiếu, giảm 1,5 cent

– Cổ phiếu của Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ: 14,39 USD / cổ phiếu, giảm 14,39 USD

– Cổ phiếu Best Buy: $ 21,26 / cổ phiếu, tăng $ 1,71

Thanh Thủy (dựa trên Reuters, BBC)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận