Cập nhật VN-Index mất 1 điểm – VnExpress Kinh doanh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến và các nhà cung cấp giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả VN-Index mất 1 điểm – VnExpress Doanh nghiệp này

Kết quả này đã đẩy chỉ số VN-Index trong phiên giao dịch sáng nay xuống 182,39 điểm. Tổng giá trị toàn thị trường đạt 1,3 tỷ đồng, dù gấp đôi phiên đầu năm nhưng vẫn ở mức thấp đáng báo động.

Các mã giảm mạnh nhất trong phiên là GMD và BPC, lần lượt giảm 700 và 600 đồng / cổ phiếu. SGH và SAV cũng giảm nhưng ở mức thấp hơn, lần lượt là 400 và 100 đồng / cổ phiếu.

Trong khi đó, việc HAS, CAN và KHA tăng nhẹ không đủ tạo áp lực lên chỉ số VN-Index để ngăn đà giảm điểm.

Như vậy, sau hai phiên áp dụng biên độ 5% mới, thị trường chứng khoán vẫn đang đi vào ngõ cụt. Nếu không có sự hiện diện của 10.000 cổ phiếu AGF trong giao dịch thỏa thuận, thị trường chỉ khớp được một khối lượng cổ phiếu trị giá 1 tỷ đồng trong phiên hôm nay.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận