Cập nhật Visame – Vay Tiền Visame Lãi Suất 0% Duyệt Nhanh Làm 100% Online

Taichinh1s là đơn vị báo chí có bề dày truyền thống của ngành thủ đô trưởng thành và lớn mạnh.

Taichinh1s giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và chuyên môn về vốn đầu tư, hoạt động theo Luật Thông tin, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ Nguồn vốn đầu tư thực hành công tác thông báo, tuyên truyền và thảo luận. thảo luận các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và hoạt động trong lĩnh vực kinh tế – vốn.

Là tổ chức sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần kinh phí hoạt động thường xuyên, phần còn lại do ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự bảo đảm một phần kinh phí hoạt động).

Taichinh1s hoạt động theo Luật Thông tin, với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ Thủ đô đầu tư thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, thảo luận về các vấn đề pháp luật, chính sách, chế độ, ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. tài chính.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng xây dựng trình Bộ Tài chính phê duyệt.

tổ chức thực hành chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, phát hành và phân phối Taichinh1s trên toàn quốc đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định trong giấy phép hoạt động do Bộ Thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm chuyên ngành, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo cho cán bộ nghiên cứu, quản lý, cán bộ làm công tác kinh tế – tài chính từ Trung ương đến địa phương.

Công ty đã thảo luận rút kinh nghiệm, nghiên cứu những vướng mắc lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ, nhiệm vụ của ngành vốn góp phần bổ sung, hoàn thiện các chủ trương, chính sách kinh tế.

cung cấp thông tin chính xác, khách quan, trung thực, tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn.
Cùng tìm hiểu chủ đề Visame – Vay Visame 0% Lãi suất Duyệt nhanh Làm 100% Online

Visame là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín đã hoạt động được một thời gian và được nhiều khách hàng tìm đến. Với lãi suất vay ưu đãi, thủ tục vay nhanh chóng, linh hoạt, khoản vay Visame trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi gặp khó khăn. Visame hỗ trợ cho vay trực tuyến, chỉ cần có CMND là có thể vay tiền nhanh chóng tại đây. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho vay tại Visame.

TÓM TẮT ỨNG DỤNG VISAME

Hình thức cho vay Vay tiền trực tuyến Chuyển khoản tức thì
Thủ tục ID / CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Già đi 20 – 60
Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
Ngày đáo hạn khoản vay 30-90 ngày
Lãi suất 11% – 20% / năm
Thời gian giải ngân Sau khi đăng ký
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

VISAME LÀ GÌ?

Visame là một trong những công ty hỗ trợ tài chính hoạt động hợp pháp tại Việt Nam và tạo được uy tín trên thị trường cho vay trực tuyến. Visame cũng là thương hiệu trực thuộc của Công ty Cổ phần Ideal Teach hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh trực tuyến.

Visame là đơn vị cho vay theo hình thức vay tiền online không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần có CMND. Đây cũng là hình thức Visame hỗ trợ vay linh hoạt, nhanh chóng, đơn giản trong ngày giúp người vay bớt lo lắng, bỡ ngỡ khi đi vay.

Vay vốn Visame hỗ trợ vay trực tuyến không cần gặp mặt
Vay vốn Visame hỗ trợ vay trực tuyến không cần gặp mặt

Hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi, đặc biệt 2 tuần đầu không lãi suất cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay của Visame. Với phương thức cho vay nhanh chóng, hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh nhất có thể. Visame cho phép người vay tạo hồ sơ ngay trên website. Chính vì những lý do trên, Visame thu hút được rất nhiều khách hàng đại chúng vay tiền trực tuyến trên website của công ty.

Tham khảo:

Hình thức vay tiền trực tuyến của Visame cũng vô cùng đơn giản. Mục tiêu của Visame là hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nên việc yêu cầu vay vốn rất nhanh chóng và dễ dàng. Visame hỗ trợ vay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước trừ các huyện đảo xa và Hải Phòng.

 • Yêu cầu độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi, chỉ khách hàng trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, được chứng thực bằng bản photocopy Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.
 • Khách hàng cần công việc ổn định đảm bảo khả năng thanh toán hợp đồng, thu nhập tối thiểu 3tr / tháng.
 • Khách hàng tạo hồ sơ trên website phải yêu cầu sử dụng số điện thoại đã đăng ký chính chủ và có địa chỉ email.
 • Khách hàng có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.
Điều kiện vay đơn giản và dễ dàng
Điều kiện vay đơn giản và dễ dàng

PROS – VAY VAY VISAME TRỰC TUYẾN BẤT NGỜ

Hình thức vay tiền online vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, với hình thức vay này cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Đặc biệt:

Ưu điểm của App Visame

Khác với hình thức vay trực tiếp hay vay ngân hàng, vay Visame mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức vay trực tuyến. Một số ưu điểm của hình thức đăng ký vay trực tuyến:

 • Rút ngắn các quy trình, thủ tục rườm rà, thời gian xét duyệt nhanh chóng.
 • Thời gian chờ xét duyệt nhanh chóng, chỉ mất 2-4h là hồ sơ của bạn đã được công ty xét duyệt. Số tiền bạn chọn vay cũng sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng giao dịch.
 • Ưu điểm lớn nhất của vay tiền online là bạn chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là có thể vay tiền một cách dễ dàng và linh hoạt.
 • Hỗ trợ vay lên đến 15 triệu, không cần thế chấp tài sản hay phí làm hồ sơ, chứng minh thu nhập hàng tháng, …
 • Khoản vay online còn nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất như không lãi suất trong 2 tuần đầu tiên dành cho khách hàng vay lần đầu của Visame.

Nhược điểm của Visame

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng phải thừa nhận rằng vay tiền online cũng có những hạn chế nhất định. Khi đăng ký vay online, khách hàng chỉ được vay một gói duy nhất mà Visame đang cung cấp là gói tối đa 15 triệu. Thời gian bạn phải thanh toán hợp đồng chỉ là 90 ngày. Trong trường hợp xét duyệt hồ sơ, nếu phát hiện mình thuộc nhóm nợ xấu thì chỉ cần thuộc nhóm 2 là không đủ điều kiện vay tại Visame.

THỦ TỤC VAY VAY NHANH TẠI VISAME NHƯ THẾ NÀO?

Hồ sơ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước không bị rách, mờ.
 • Thẻ ngân hàng / tài khoản ATM gốc

HƯỚNG DẪN VAY VISAME TRỰC TUYẾN NHANH TRONG NGÀY

Để được vay tiền tại Visame, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Visame.vn và đăng ký tạo tài khoản.
 • Bước 2: Chọn số tiền mong muốn và nhập các thông tin cá nhân như: Họ và tên, Email, số điện thoại, CMND / thẻ căn cước….
 • Bước 3: Visame là đơn vị liên kết nên bạn có thể đăng ký 1 hoặc nhiều tổ chức cùng lúc.
 • Bước 4: Xét duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng chưa đầy 15 phút
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Xem thêm:

VAY VISAME LÃI SUẤT VỚI CMND

Tùy theo số tiền mà khách hàng vay tại Visame sẽ có mức lãi suất tương ứng. Tuy nhiên, với hình thức vay online, để không bị nợ xấu, Visame hiện chỉ cung cấp dịch vụ vay tối đa lên đến 15 triệu đồng.

Thông thường, lãi suất cho vay tiêu dùng trực tuyến của Visame sẽ chịu mức lãi suất trung bình là 20% / năm. Hạn mức vay hiện tại tại Visame từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Khách hàng cần thanh toán hợp đồng trong 3 tháng (90 ngày).

CÓ NÊN VAY TẠI VISAME HAY KHÔNG?

Đây là hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn có thể tải ứng dụng cho vay tiền về máy để đăng ký. Hồ sơ rất đơn giản chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định hay gọi điện tham khảo. Ngoài ra, khách hàng vay còn được hưởng lãi suất 0% cho lần đăng ký đầu tiên.

Từ những lợi ích trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên vay tiền tại Visame hay không.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY VISAMES TRỰC TUYẾN BẠN CẦN BIẾT

Khi đăng ký khoản vay trực tuyến Visame, bạn cần biết những thông tin sau:

 • Với hình thức đăng ký online 100% chỉ cần CMND, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Visame về máy và đăng ký. Do đó, mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay tín chấp ngân hàng.
 • Cần đọc kỹ các thông tin về: lãi suất, kỳ hạn, phí phạt, phí dịch vụ,… trước khi đăng ký.
 • Chọn số tiền + thời gian phù hợp để cân đối tài chính. Tránh những trường hợp rủi ro nhất định.
 • Hiện tại Visame đang có chương trình 0% lãi suất đầu tiên.
 • Không cho người khác mượn hoặc cho người khác mượn CMND để vay tiền gấp.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG VISAME NHANH CHÓNG

Visame là gì?

Visame là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng bằng cách tải Ứng dụng về rồi đăng ký. Đây là ứng dụng thuộc công ty cổ phần Dạy Học Lý Tưởng chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh.

Visame cho vay có phải là một trò lừa đảo không?

Chắc hẳn những ai lần đầu đi vay tại đây đều nghĩ rằng đây là một ứng dụng vay tiền lừa đảo? Xin trả lời giùm bạn, không lừa đảo! Tại sao?

 • Visame hoạt động với giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam
 • Thành lập đã lâu, lượng khách hàng đăng ký đông đảo.
 • Uy tín về chất lượng cũng như bảo mật thông tin
 • Chỉ khi tiền được giải ngân thì khách hàng mới được chấp nhận.

Visame có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Trang web Visame nhận hỗ trợ nợ khó đòi, lưu ý công nợ khi vay online tại đây.

Hạn mức tài trợ khi mượn App Visame là bao nhiêu?

Mức cho các khoản vay ở đây dao động từ 1 triệu đến 10 triệu.

Mất bao lâu để nhận được tiền Visame?

Giải ngân nhanh chóng trong ngày chỉ cần có CMND.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay trực tuyến nhanh Visame?

Có rất nhiều điểm thanh toán khoản vay Visame, chúng tôi liệt kê như sau:

 • Thanh toán tại bưu điện
 • Thay mặt Viettel Post thanh toán các điểm thu hộ
 • Thanh toán tại các ví điện tử: Momo, Zalo Pay,…

Ghi chú: Viết gì: Họ và tên + số điện thoại

Có khả năng thanh toán khoản vay sớm không?

Bạn có thể trả hết! Điều này sẽ giúp bạn trả lãi suất thấp hơn. Hơn nữa, nó sẽ làm tăng điểm tín dụng của bạn khi bạn vay lần thứ hai.

CHẤM DỨT

Vay tiền từ Visame Đây là hình thức vay tiền online khá mới mẻ nhưng mang lại nhiều tiện ích cho người đi vay. Đặc biệt, hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục không rườm rà sẽ giúp tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội vay tiền trả góp thông minh. Để đăng ký vay và tạo hồ sơ, bạn nên liên hệ Hotline của Visame hoặc website của Visame để được giải đáp trước khi đăng ký vay.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online với thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày. Nếu cần vay gấp, bạn có thể đăng ký tại đây.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Bạn có thể tham khảo thêm các đơn vị khác:

Viết một bình luận