Cập nhật Vinamilk chính thức trở thành công ty cổ phần

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc Vinamilk đã chính thức trở thành công ty cổ phần này.

Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, đây là doanh nghiệp cổ phần hóa có quy mô lớn nhất hiện nay.

Công ty hiện có 7 nhà máy chế biến sữa với hơn 90 loại sản phẩm (chiếm hơn 70% thị phần sữa trong nước).

Tại đại hội cổ đông diễn ra cuối tuần trước, công ty quyết định đầu tư khoảng 300 tỷ đồng bằng vốn tự có trong 3 năm tới. Mục tiêu chính là nâng cấp và xây dựng mới một số nhà máy sữa. Ngoài ra, Vinamilk cũng hướng đầu tư mới vào lĩnh vực sản xuất bia với kế hoạch đầu tư vào hai nhà máy sản xuất nước giải khát này.

Đến cuối năm 2002, thặng dư vốn cổ phần của công ty đạt gần 950 tỷ đồng. Trong 3 năm tới, Vinamilk đặt kế hoạch tỷ suất lợi nhuận trên vốn 20-25%, cổ tức 15% / năm, lợi nhuận tăng trưởng bình quân 15-20% / năm.

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận