Cập nhật VietinBank có dàn lãnh đạo mới thế hệ 7x

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả VietinBank thế hệ lãnh đạo mới 7x này.

Sáng nay, Đại hội đồng cổ đông VietinBank đã chính thức bầu ông Nguyễn Văn Thắng và ông Lê Đức Thọ giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc mới của VietinBank.

VietinBank có đội ngũ lãnh đạo mới thuộc thế hệ 7x

Ông Nguyễn Văn Thắng, tân Chủ tịch HĐQT VietinBank

Đại hội đồng cổ đông VietinBank sáng nay (29/4) được cổ đông đặc biệt quan tâm, nhất là liên quan đến việc bầu chọn nhân sự cấp cao. Bởi cách đây ít ngày, Ngân hàng Nhà nước đã công bố danh sách người nắm giữ vốn nhà nước tại VietinBank. Theo đó, ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng Giám đốc VietinBank sẽ đại diện 40% vốn Nhà nước thay ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch HĐQT VietinBank.

Ông Lê Đức Thọ, Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước được cơ quan này bổ nhiệm nắm giữ 30% vốn nhà nước tại VietinBank.

Tại Đại hội đồng cổ đông sáng nay, ông Nguyễn Văn Thắng và ông Lê Đức Thọ lần lượt được Ngân hàng Nhà nước giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VietinBank nhiệm kỳ 2014 – 2019. Hội đồng đã nhất trí. .

Danh sách HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2014 – 2019 gồm các ông, bà Nguyễn Văn Thắng, Lê Đức Thọ, Cát Quang Dương, Nguyễn Hồng Vân, Phạm Huy Thông, Hiroyuki Nagata và ông Go Watanabe.
Ngoài ông Phạm Huy Hùng, 3 thành viên HĐQT đương nhiệm còn lại không có tên trong danh sách ứng cử nhiệm kỳ mới gồm: bà Đỗ Thị Thủy, bà Nguyễn Thị Bắc và ông Michael Knight Ipson. . .

Trong số 7 thành viên HĐQT có 6 người đương nhiệm và đặc biệt là sự xuất hiện mới của ông Lê Đức Thọ. Ông Thọ từng là Phó Tổng Giám đốc VietinBank, sau đó ông Thọ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước từ tháng 8/2013.

Cả tân Chủ tịch HĐQT và tân Tổng giám đốc VietinBank đều còn khá trẻ, thuộc thế hệ 7x, nhưng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng.

Cụ thể, ông Nguyễn Văn Thắng sinh năm 1973, là Tiến sĩ Kinh tế. Ông bắt đầu công tác tại VietinBank từ năm 1996 đến nay với nhiều cương vị công tác khác nhau và giữ chức vụ Tổng Giám đốc Vietinbank từ năm 2011 đến nay.

Ông Lê Đức Thọ sinh năm 1970, gắn bó với VietinBank từ năm 1991, từng là Phó Tổng Giám đốc Vietinbank trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ngân hàng vào tháng 8/2013.

Như vậy, kể từ ngày 29/4/2014, ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ trước sẽ thôi giữ chức vụ này.

Trước đó, Vietcombank cũng đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông, nhưng không bầu lại Chủ tịch Hội đồng quản trị. Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank, ông Nguyễn Hòa Bình, vẫn tiếp tục đại diện 40% vốn Nhà nước tại Vietcombank dù đã đến tuổi nghỉ hưu, giống như ông Phạm Huy Hùng. Theo quy định, do Vietcombank và VietinBank đều là ngân hàng thương mại cổ phần nên không phải đến 60 tuổi mới được nghỉ hưu.

Ông Phạm Huy Hùng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của VietinBank, đặc biệt là việc Vietinbank chuyển mình từ một ngân hàng âm vốn sau sự cố Minh Phụng Epco thành một trong những ngân hàng mạnh nhất hệ thống. Tuy nhiên, vụ Huỳnh Thị Huyền Như vừa qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu VietinBank.

Tại Đại hội đồng cổ đông sáng nay, ông Phạm Huy Hùng cũng thừa nhận vụ án Huỳnh Thị Huyền Như là sự cố đáng tiếc mà VietinBank không lường trước được, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của VietinBank. Theo ông Hùng, đây là bài học đau xót của VietinBank.

Tổng giám đốc Eximbank: Ông Phú thay ông Hưởng Tổng giám đốc Eximbank: Ông Phú thay ông Hưởng

() Sáng 28/4, Eximbank đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông để thông qua chương trình công tác năm 2014. Điều khiến nhiều người bất ngờ là việc thay đổi vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng.

PVcomBank lo hậu sáp nhập chưa niêm yết lại PVcomBank lo hậu sáp nhập chưa niêm yết lại

Hội đồng quản trị PVcomBank vẫn chưa công bố thời điểm ngân hàng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu. Thời điểm này, PVcomBank đang tập trung cho công tác hậu sáp nhập và chưa tính đến việc bán cổ phần cho đối tác nước ngoài.

Ocean Group rót vốn dự án bất động sản Ocean Group rót vốn dự án bất động sản

Sáng nay 26/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group – OGC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014. Theo Chủ tịch Ocean Group Hà Văn Thắm, lợi nhuận năm 2013 của Tập đoàn chủ yếu đến từ lĩnh vực bất động sản và nhận cổ tức từ các công ty thành viên.

Viết một bình luận