Cập nhật VietinBank 5 năm liền lọt Top 10 DN nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay trực tuyến và giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

VietinBank đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam. Nam giới.

VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Ông Phạm Huy Thông, Phó Tổng Giám đốc VietinBank nhận chứng chỉ V1000

Ngày 2/12, Lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (xếp hạng V1000) năm 2014 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt cho Ngân sách Nhà nước năm 2013 đã diễn ra. Tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả thu thập, điều tra, xử lý và xác minh số liệu độc lập của Ban tổ chức chương trình, được thực hiện thường xuyên, liên tục, đảm bảo nguyên tắc khách quan, độc lập. tạo ra. va khoa hoc. Thông tin cho bảng xếp hạng do các cơ quan liên quan cung cấp và so sánh với dữ liệu phản hồi của các doanh nghiệp qua khảo sát dữ liệu của Vietnam Report.

Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 năm 2014, VietinBank đứng thứ 4 và là doanh nghiệp dẫn đầu ngành tài chính – ngân hàng đóng góp vào ngân sách cả nước. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam.

Việc VietinBank lọt vào Bảng xếp hạng V1000 5 năm liên tiếp là minh chứng cho sự phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả của VietinBank, nhất là trong giai đoạn thị trường tài chính – ngân hàng chịu tác động của khủng hoảng. kinh tế toàn cầu.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý III / 2014, tổng tài sản của ngân hàng này đạt 621.000 tỷ đồng, tăng 7,7% so với thời điểm 31/12/2013 và đạt 97% kế hoạch năm 2014. ROAA và ROAE lần lượt đạt 1,2% và 10,5%, hoàn thành kế hoạch năm 2014. Đặc biệt, lợi nhuận lũy kế 9 tháng năm 2014 của VietinBank đạt 5.480 tỷ đồng, tiếp tục dẫn đầu về lợi nhuận trong hệ thống ngân hàng. . Hàng việt nam.

Xếp hạng tín nhiệm của VietinBank được nâng hạng Xếp hạng tín nhiệm của VietinBank được nâng hạng

() Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Fitch Ratings vừa nâng xếp hạng tín nhiệm VietinBank lên B + với triển vọng ổn định.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận