Cập nhật VIB mạnh tay trả lãi cao cho doanh nghiệp gửi tiền online

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, đơn vị đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả VIB phải trả lãi cao cho hình thức kinh doanh gửi tiền trực tuyến này.

Từ ngày mai (1/7), Ngân hàng Quốc tế (VIB) sẽ ra mắt sản phẩm mới – Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, các doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến tại VIB được hưởng mức lãi suất cao nhất là 5,5% / năm với kỳ hạn dưới 6 tháng.

VIB khẳng định, Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến là sản phẩm được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tính bảo mật cao với những lợi ích vượt trội. Doanh nghiệp có thể gửi tiền tại trụ sở chính mà không cần đến chi nhánh VIB, hoàn toàn chủ động trong giao dịch, quản lý tài khoản và quản lý thanh khoản hiệu quả.

Với sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến qua Internet Banking của VIB, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa nguồn vốn nhàn rỗi, giảm thiểu và tiết kiệm đáng kể chi phí giao dịch so với chi phí giao dịch tại quầy. Hơn nữa, giao dịch qua Internet Banking giúp giảm thiểu rủi ro sai sót và mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối.

Bà Vương Thị Huyền, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp VIB chia sẻ: “Ngân hàng số đang là xu hướng của hệ thống ngân hàng toàn cầu. Tại Việt Nam, dịch vụ ngân hàng điện tử và công nghệ số cũng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm, dịch vụ mới được giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp. Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến là một trong những sản phẩm, dịch vụ mới của VIB dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đổi mới và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam, trong những năm qua, VIB đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ số, mang lại giá trị cho khách hàng. Tối ưu hóa mới cho khách hàng. Với sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến của VIB, chỉ với một chiếc máy tính, laptop, tablet hay smartphone trong vòng vài phút, doanh nghiệp có thể chủ động thực hiện các thao tác từ mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến, kiểm tra thông tin lãi suất, chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản séc sang tài khoản mới. mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và thực hiện ký quỹ, tất toán, gia hạn số tiền đến hạn. Tôi tin rằng, đây là một kênh quản lý dòng tiền nhàn rỗi hiệu quả và thông minh của doanh nghiệp ”.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, từ ngày 1/7 đến ngày 30/7/2016, khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trực tuyến bằng đồng Việt Nam có kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng tại VIB sẽ được hưởng lãi suất. Tỷ lệ tối đa là 5 tháng. ,5 năm.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận