Cập nhật Ví nhận dạng đa chuỗi Safle bảo đảm 4 triệu đô la trong vòng tài trợ riêng

Bản cập nhật ví nhận dạng đa chuỗi Safle bảo đảm 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn tư nhân

u.today

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 14:43, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Safle, một nền tảng cơ sở hạ tầng và ví blockchain cấp ngành mới, đã đóng thành công vòng gọi vốn tư nhân được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu và các nhà đầu tư thiên thần.

Ví đa chuỗi thế hệ tiếp theo Safle huy động được 4 triệu đô la

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Safle, một ví không được giám sát và giải pháp nhận dạng tự trị cho các blockchain khác nhau, đã đóng cửa bán mã thông báo riêng tư của mình.

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua! ‍🚀
Safle đã sẵn sàng ra mắt IDO đầu tiên của mình trên @polkastarter
🗓️ Ngày 16 tháng 12 năm 2021
Hãy #GoBeyond #WAGMI

Đọc thêm: https://t.co/rhlk9hYH6l

– Safle (@GetSafle) ngày 4 tháng 12 năm 2021

Vòng này do MapleBlock, GSR và Ghaf Capital Partners đồng dẫn đầu với AU21 Capital, Momentum6, NFT Tech và New Tribe Capital cũng hỗ trợ công ty khởi nghiệp trong nỗ lực gây quỹ.

Safle cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thiên thần hàng đầu, bao gồm Ravindra Kumar (người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại Frontier Wallet), Sasha Antropov (đồng sáng lập tại Purefi), Alex Man (đối tác của Jun Capital), Mike Miglio (người sáng lập Bridge Mutual) , Ritesh Malik (người sáng lập tại Innov8), v.v.

Vào tháng 10 năm 2021, dự án đã huy động được 900.000 đô la tiền tài trợ hạt giống từ một nhóm các VC mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Draper Dragon Fund, Woodstock Fund và những người sáng lập Polygon Network (trước đây gọi là Polygon Network). Mạng Matic).

SAFLE IDO trên Polkastarter có trong thẻ

Các nhà đầu tư rất vui mừng về triển vọng của Safle như một khái niệm và Token của nó, SAFLE. Vijay Garg của Mapleblock, nhấn mạnh rằng giao diện người dùng cao cấp sẽ cho phép Safle tiếp cận khách hàng mới:

Nhóm Safle tập trung mạnh mẽ vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng DeFi thông qua ví của họ. Giao diện người dùng / UX của họ cho cảm giác vượt trội hơn nhiều so với nhiều giải pháp hiện có trong không gian. Chúng tôi cũng tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của họ trong việc tạo ra danh tính trên chuỗi trải dài nhiều chuỗi trong khi vẫn giữ toàn quyền giám sát tài sản của họ mọi lúc.

Sau hai vòng gọi vốn thành công, giao thức cuối cùng đã lên lịch cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu trên bệ khởi chạy Polkastarter chính thống.

IDO đã đặt mục tiêu gây quỹ là $ 550,000.

Safle sẽ xây dựng một ví tiền điện tử và giải pháp DID cho nhiều blockchain tương thích với EVM, bao gồm Ethereum, Polygon, Velas, Avalanche, Near, Binance Smart Chain, v.v.


Viết một bình luận