[Cập nhật] Ví Điện Tử Epay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Chi Tiết

Trong các ứng dụng ví điện tử có trên thị trường hiện nay, Epay được người dùng tin tưởng. Bởi nó giúp người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Vì vậy, cụ thể Ví điện tử Epay gì? Hiệu quả sử dụng như thế nào? Làm thế nào để đăng ký và sử dụng? Cùng VayOnlineQuick giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Ví điện tử Epay là gì?

Ví điện tử Epay cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và rút tiền, đổi tiền và chuyển tiền trực tuyến. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ EPAY – Epay Service., JSC.

epay là gì
Ví điện tử Epay là gì?

Hiện tại, ví điện tử Epay đã liên kết với các ngân hàng lớn, hỗ trợ quản lý dòng tiền hiệu quả và tránh lạm phát. Ngoài ra, Epay còn liên kết với các nhà mạng, công ty thanh toán và công ty truyền thông nổi bật. Điển hình như VNPT, VTC Multimedia Corporation, TPBank, ngân hàng đầu tư đa quốc gia – Goldman Sachs, vietcombank, VNG Group.

Các tính năng tiện ích của Ví điện tử Epay

Để sử dụng ví điện tử, bạn cần kết nối tài khoản ngân hàng cá nhân của mình với ứng dụng. Sau khi thực hiện kết nối, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tính năng sau:

Hỗ trợ mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trên Shopee hay Tiki hoặc mua sách trên fahasa, sau khi chọn món hàng yêu thích và chuyển đến phần thanh toán, ngoài tài khoản ngân hàng và tiền mặt khi nhận hàng, sẽ có một ô dành riêng cho các ví điện tử liên quan. bạn phải trả tiền.

Tất nhiên, khi tải App các ví điện tử do ngân hàng phát hành hoặc bạn chọn bên ngoài, người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra số dư trong ví để lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Thanh toán hóa đơn tiện ích

Thông qua ví điện tử Epay, ngoài chức năng thanh toán trực tuyến để mua sắm, Epay còn tích hợp thêm chức năng đặt vé tàu cho các chuyến đi du lịch cũng như gửi lời chúc đến bạn bè, người thân trực tuyến. trực tuyến mà không cần ra khỏi nhà.

Ngoài ra, Epay còn giúp bạn nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Epay để thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng khi sống trong các căn hộ mà chủ sở hữu cho phép thanh toán trực tuyến.

bản chất của epay
Các tính năng tiện lợi của Ví điện tử Epay

Giao dịch chuyển tiền nhanh Nhận tiền

Epay không chỉ là nơi giúp bạn cất giữ tiền mà còn giúp bạn chuyển tiền cho bạn bè, người thân mà không cần phải đến tận gốc cây hay ngân hàng. Cũng ngay trên điện thoại, bạn có thể tích điểm và đổi số điểm đó thành tiền mặt trong các giao dịch thường xuyên.

Tất nhiên, số tiền không quá nhiều, nhưng “tích lũy từ nhỏ thành lớn”, số tiền này sẽ được sung vào quỹ lớn và tiếp tục được sử dụng trong các giao dịch sau này.

Các cách phổ biến nhất để nạp tiền vào Ví điện tử Epay

Với các ví điện tử phổ biến trên thị trường Việt Nam như Momo, VTC pay, Moca, Vina, Bảo Kim, Vin pay …. có sự liên kết chặt chẽ từ nhiều ngân hàng giúp người dùng tối ưu hóa giao dịch.

Tuy nhiên, ví điện tử Epay chỉ là một ứng dụng trung gian, không phải là một ngân hàng số. Do đó, để sử dụng, bạn cần phải nạp tiền vào ví. Vậy cách nạp tiền vào ví điện tử epay như thế nào? Mời các bạn tham khảo các mẫu sau.

Nạp tiền vào ví tại điểm giao dịch

Ứng dụng Epay được cộng đồng sử dụng rộng rãi với phương thức thanh toán tiện lợi tương tự như ngân hàng số. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ nổi bật như VTC, VNG Corporation, VNPT … đã xây dựng nhiều điểm nạp, rút ​​ví điện tử Epay.

Trước hết, bạn cần tra cứu thông tin về địa điểm gửi và rút tiền trong ví. Sau đó đến trực tiếp điểm giao dịch khai báo đầy đủ thông tin cá nhân hợp lệ để rút hoặc nộp tiền mặt trực tiếp.

cách kiếm tiền trên epay
Các phương thức gửi tiền phổ biến nhất vào ví điện tử Epay

Nạp tiền qua Internet Banking

Internet Banking hay ngân hàng số được hầu hết các ngân hàng phát hành để rút tiền, chuyển tiền và thanh toán trực tuyến. Nếu đang sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Internet banking của ngân hàng đang sử dụng rồi chọn mục thanh toán. Từ đây, bạn chọn mục gửi tiền và xác nhận thông tin, nội dung cần chuyển và ví điện tử tương ứng.

Thông tin liên hệ về Ví điện tử Epay

Khi cần giải đáp thắc mắc về các dịch vụ của Epay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Hưng Việt
  • Giấy phép kinh doanh số 0108197760 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23/03/2018
  • Giám đốc / Chủ website Dương Thị Minh Tuyền
  • Địa chỉ nhà: Tầng 2 B50 lô 6 khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • E-mail: [email protected]
  • Điện thoại: 0968.142.369

Tóm lược

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Ví điện tử Epay và cách nạp tiền qua thẻ hữu ích. Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn các bạn cần bảo mật mật khẩu, tài khoản, hạn chế chia sẻ và truy cập các trang mua bán không rõ nguồn gốc để tránh bị lừa đảo nhé!

Bài được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

Viết một bình luận