Cập nhật Vàng trong nước giảm trái chiều với giá thế giới

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc rằng vàng trong nước giảm trái chiều so với giá thế giới.

Sáng nay (22/7), giá vàng trong nước giảm 20.000 đồng / lượng, mặc dù giá vàng thế giới đêm qua tăng nhẹ. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và quốc tế vẫn gần 4 triệu đồng / lượng.

Vàng trong nước giảm trái chiều với giá thế giới

Giá vàng sẽ giữ trên $ 1,300 / oz
Giá vàng sẽ giữ trên $ 1,300 / oz

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (22/7), giá vàng SJC trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm 20.000 đồng / lượng ở cả chiều mua và bán so với chốt phiên chiều qua.

Cụ thể, giá vàng SJC của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại TP.HCM ở mức 36,71 – 36,83 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra). Tuy nhiên, đến hơn 9h, giá vàng tiếp tục giảm thêm 10.000 đồng / lượng về mức 36,7 – 36,82 triệu đồng / lượng.

Tại Công ty SJC Hà Nội, vàng miếng SJC được giao dịch ở mức 36,71-36,84 triệu đồng / lượng. Trong khi đó, với vàng SJC nhưng một số doanh nghiệp khác bán ra chỉ 36,79 triệu đồng / lượng.

Đêm qua, theo giờ Việt Nam, kết thúc phiên giao dịch vàng trên thị trường Mỹ ở mức 1.311 USD / oz, tăng nhẹ hơn 1 USD. Giá vàng giao tháng 8 tăng 4,50 USD lên 1,313 USD / ounce với khối lượng giao dịch thấp hơn 35% so với mức trung bình 30 ngày. Chứng khoán Mỹ giảm và căng thẳng địa chính trị ở Ukraine và Israel đã đẩy giá vàng lên cao hơn.

Mặc dù giá vàng trong nước đêm qua trái chiều với giá vàng Mỹ nhưng lại cùng chiều với giá vàng châu Á sáng nay. Cụ thể, sáng nay, thị trường châu Á giảm nhẹ. Lúc hơn 8h, giá vàng đứng ở mức 1.311 USD / oz. Hợp đồng vàng giao tháng 8 cũng tăng 4,5 USD lên 1.314 USD một ounce. Khối lượng giao dịch thấp hơn 35% so với mức trung bình 30 ngày.

Như vậy, giá vàng thế giới đã tăng 3 phiên liên tiếp gần đây sau khi giảm 2% trong tuần trước. Tình hình căng thẳng tại Israel và Ukraine khiến các chuyên gia dự đoán vàng sẽ giữ mức giá trên 1.300 USD / oz trong tuần này.

George Gero, phó chủ tịch kiêm chiến lược gia kim loại quý tại RBC Capital Markets ở New York, cho biết việc gia tăng các biện pháp trừng phạt của Mỹ và phương Tây đối với Nga và các vấn đề địa chính trị ở Dải Gaza đang ngày càng gia tăng. Cứu giúp. giá vàng. Giá vàng có đủ cơ sở để duy trì trên 1.300 USD trong một thời gian.
Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, cũng có ý kiến ​​cho rằng căng thẳng giữa Nga và phương Tây liên quan đến Ukraine sẽ được giải quyết bằng biện pháp ngoại giao và giá vàng sẽ hạ nhiệt.

Viết một bình luận