Cập nhật Vàng tiếp tục chịu áp lực giảm giá

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả Vàng đang tiếp tục chịu áp lực giảm giá này.

Theo giới quan sát, tại thời điểm này, dù mức giảm của vàng SJC vẫn khá dè dặt so với thế giới nhưng giao dịch sáng 26/8 chỉ ở mức 34,5 – 35,1 triệu đồng. Trên thị trường quốc tế, vàng tiếp tục lao dốc, nhất là sau khi Ngân hàng Trung ương Trung Quốc thông báo hạ lãi suất cơ bản. Dù giảm giá nhưng vàng được dự báo vẫn giảm nên giao dịch tại các cơ sở kinh doanh vàng không sôi động.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh vàng Việt Nam (VGB) cho biết, việc phá giá tiền đồng, nới biên độ tỷ giá không chỉ dành cho hoạt động xuất khẩu. Động thái này một phần nhằm chuẩn bị cho những biến động trong tương lai khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất vào đầu tháng 9. Việc phá giá đồng nhân dân tệ của Trung Quốc cũng diễn ra trước dự báo. thông báo Fed sẽ tăng lãi suất cơ bản đồng USD trở lại sau cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở (FOMC).

Cũng theo Chủ tịch Hội đồng quản trị trái phiếu Chính phủ, nếu Fed sớm tăng lãi suất, khó tránh khỏi tình trạng vàng tiếp tục giảm giá từ nay đến cuối năm 2015. Nhưng điều đó không có nghĩa là vàng có xu hướng giảm. xu hướng. xu hướng.

.
Dù giảm giá nhưng vàng được dự báo vẫn giảm nên giao dịch tại các cơ sở kinh doanh vàng không sôi động (ảnh minh họa).

“Để giảm thiểu rủi ro trong bối cảnh hiện nay, người có tiền nhàn rỗi nên đầu tư một ít vào trái phiếu chính phủ thông qua các quỹ đầu tư, hoặc có thể đầu tư thêm vào cổ phiếu của các công ty khởi nghiệp. . , nhưng khả thi để có thể chốt lãi khi lớn lên ”, ông Hải cho biết thêm.

Theo giới quan sát, các nhà đầu tư trên thị trường vàng đã chốt lời sau khi giá kim loại quý này đạt đỉnh trong 7 tuần qua. Ngoài ra, việc giá dầu thô giảm mạnh trong bối cảnh nền kinh tế thế giới khủng hoảng và dư cung đã tác động đến xu hướng tăng giá của kim loại quý này, dù càng về cuối năm, nhu cầu sẽ càng tăng. Vàng trong một số thị trường tăng giá.

Hôm thứ Hai, Chủ tịch Fed Atlanta Dennis Lockhart, người có quyền biểu quyết trong FOMC, cảnh báo rằng những bất ổn trong nền kinh tế Trung Quốc và giá dầu giảm đang khiến triển vọng lãi suất USD trở nên tiêu cực. tệ hơn. vì vậy rất khó để dự đoán. Các nhà phân tích hiện cho rằng khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng 9 chỉ là 25%, giảm so với mức 50% của một tháng trước. Trên thị trường tiền tệ, trong khi EUR và JPY duy trì mức cao so với USD, các đồng tiền hàng hóa như AUD, NZD, CAD và tiền tệ của các nền kinh tế mới nổi tiếp tục bán tháo. Vì vậy, các nhà đầu tư phải thận trọng khi đầu tư vào vàng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận