Cập nhật Vàng tăng, USD lên cao nhất hơn 1 năm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với quý độc giả Vàng tăng giá, USD lên mức cao nhất hơn 1 năm.

Tiếp đà từ giá vàng thế giới, giá vàng trong nước hôm nay cũng tăng trở lại. Trong khi đó, giá USD tiếp tục tăng phiên thứ hai trong tuần này, lên mức cao nhất kể từ ngày 30/5.

Vàng tăng, USD lên cao nhất hơn 1 năm

Vàng thế giới chạm mức cao nhất trong 2 tháng

Giá vàng leo lên mức cao nhất trong hai tháng trên thị trường London hôm nay 24/6 khi các nhà đầu tư cân bằng căng thẳng tại Iraq với triển vọng kinh tế Mỹ.

Vàng giao ngay tăng 0,5% lên 1.324,52 USD / ounce vào lúc 9h48 trên thị trường London. Trước đó, giá chạm 1.324,67 USD / ounce, cao nhất kể từ ngày 15/4. Vàng giao tháng 8 tăng 0,5% lên 1.325,1 USD / ounce trên Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Kim loại quý này đã tăng 3% trong tuần qua khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cho biết họ sẽ giữ lãi suất ở mức thấp trong một thời gian dài hơn đáng kể sau khi cắt giảm hoàn toàn việc mua trái phiếu. Giá đã tăng 6% trong tháng này và đang trên đà tăng trưởng trong quý đầu tiên kể từ năm 2011.

Andrey Kryuchenkov, một nhà phân tích tại VTB Capital ở London, cho biết: “Thị trường sẽ tìm cách củng cố các mức cao mới, theo dõi diễn biến ở Iraq. “Không có gì để thay đổi bối cảnh kinh tế vĩ mô trong tương lai, và như trước đây, chương trình nới lỏng định lượng của Fed sẽ tạm dừng hoàn toàn vào cuối năm nay”.

Vàng trong nước tăng trở lại

Trong nước, giá vàng SJC hôm nay tăng trở lại, tính đến cuối năm nay lên 36,75 – 36,90 triệu đồng / lượng, tăng 100.000 đồng / lượng so với chiều qua.

Cùng thời điểm, giá vàng Phượng Hoàng PNJ-DAB của vàng bạc đá quý Phú Nhuận ở mức 34,22 – 34,42 triệu đồng / lượng, tăng 70.000 đồng / lượng so với chiều qua. Giá vàng Rồng Thăng Long được Bảo Tín Minh Châu mua vào là 33,82 – 34,27 triệu đồng / lượng, tăng 60.000 đồng / lượng so với chiều qua.

USD lên mức cao nhất hơn 1 năm

Giá USD hôm nay tiếp tục tăng trên cả thị trường tự do và các ngân hàng. Cụ thể, trên thị trường tự do, giá USD tăng 10 đồng ở giá mua, 20 đồng ở giá bán, lên lần lượt 21.340 – 21.370 đồng / USD.

Trên thị trường ngân hàng, giá USD tăng 15 đồng lên 21.300 – 21.360 đồng / USD, cao nhất kể từ ngày 30/5/2013.

Các ngoại tệ khác không có biến động lớn.

HSBC: Vẫn có khả năng điều chỉnh tỷ giá thêm 1% HSBC: Vẫn có khả năng điều chỉnh tỷ giá thêm 1%

HSBC cho rằng khả năng Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tỷ giá thêm 1% vào cuối năm vẫn có thể xảy ra, dù ngân hàng này nghiêng về tin rằng tỷ giá sẽ ổn định. HSBC cũng cho rằng, việc Ngân hàng Nhà nước tăng tỷ giá lên 1% mới đây không làm suy yếu tiền đồng.

Viết một bình luận