Cập nhật Vàng tăng mạnh lên 36,9 triệu, USD tiếp tục neo sát trần

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Vàng đã tăng mạnh lên 36,9 triệu USD, USD tiếp tục ở sát mức trần này.

Hôm nay (13/6), giá vàng tiếp tục tăng mạnh lên 36,9 triệu đồng / lượng, chênh lệch với giá thế giới nới rộng lên 4,45 triệu đồng / lượng.

Vàng vọt lên 36,9 triệu USD, USD tiếp tục tăng kịch trần

Vàng vọt lên 36,9 triệu USD, USD tiếp tục tăng kịch trần
Chênh lệch giá vàng lên tới gần 4,5 triệu đồng / lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (13/6), giá vàng SJC tăng mạnh lên 36,95 triệu đồng / lượng. Lúc 8h51, giá vàng giảm nhẹ về 36,75 -36,85 triệu đồng / lượng nhưng vẫn tăng hơn 200.000 đồng / lượng so với chiều qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng đêm qua tăng vọt lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần trở lại đây sau khi báo cáo dữ liệu kinh tế Mỹ mới được công bố.

Vàng giao ngay trên thị trường New York tăng lên 1.273 USD / ounce. Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 8 tăng 12,8 USD / oz lên 1.274 USD / oz. Tình trạng khẩn cấp ở Iraq và lo ngại bạo lực leo thang cũng thúc đẩy giá vàng.

Như vậy, so với giá vàng thế giới quy đổi, vàng trong nước đang cao hơn khoảng 4,45 triệu đồng / lượng.

Trong khi vàng đang tăng trở lại thì USD vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn nóng hơn ngày hôm qua. Cụ thể, sáng nay, giá USD được niêm yết tại Vietcombank là 21.195 – 21.245 VND / USD, tăng 5 VND / USD so với ngày hôm qua và rất sát mức giá trần (21.246 VND / USD).

Đây cũng là mức giá được niêm yết tại ngân hàng Vietinbank và nhiều ngân hàng khác. Như vậy, tỷ giá hối đoái đã được neo kịch trần trong gần hai tuần nay. Tuy nhiên, khi được phóng viên Báo Đầu tư đặt câu hỏi, một lãnh đạo Vụ Ngân hàng Nhà nước vẫn khẳng định, không có lý do gì để điều chỉnh USD do cung cầu bình thường, ổn định.

Nhận định về tỷ giá “căng thẳng” trên thị trường, theo vị lãnh đạo này, đó chỉ là tỷ giá niêm yết. Tỷ giá hối đoái thực không cao như vậy.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận