Cập nhật Vàng tăng 100.000 đồng/lượng, khách bán nhiều hơn mua

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người mua khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng các bạn độc giả. Vàng tăng 100.000 đồng / lượng, chiều này khách bán ra nhiều hơn mua vào.

Sau chuỗi ngày dài giảm giá liên tục, sáng nay (7/8), giá vàng trong nước đồng loạt đảo chiều tăng mạnh khoảng 100.000 đồng / lượng so với chốt phiên hôm qua.

Vàng tăng 100.000 đồng / lượng, chiều bán ra nhiều hơn mua vào

Vàng đang giằng co trong hai xu hướng tăng và giảm

Sau chuỗi ngày dài giảm liên tục, sáng nay (7/8), giá vàng trong nước đồng loạt đảo chiều tăng mạnh theo giá thế giới.

Lúc gần 9h sáng nay, giá vàng SJC được niêm yết tại Công ty SJC TP.HCM có giá 36,66 – 36,71 triệu đồng / lượng. Trong khi đó, giá vàng SJC bán ra tại Hà Nội lên tới 36,75 triệu đồng / lượng.

Như vậy, so với chốt phiên hôm qua, giá vàng SJC đã tăng 110-120 nghìn đồng / lượng. Theo quan sát của chúng tôi, mặc dù giá vàng tăng khá mạnh nhưng giao dịch tại các cửa hàng vẫn diễn ra bình thường, người bán nhiều hơn mua.

Trên thị trường thế giới, lúc 9h sáng nay, giá vàng giao ngay tăng nhẹ lên 1.306,7 USD / ounce. Trước đó, giá vàng giao tháng 12 tăng 22,9 USD lên 1.308,2 USD / ounce, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 19/6.

Giá vàng thế giới đang có phiên tăng mạnh nhất trong vòng 6 tuần trở lại đây, theo các chuyên gia là do căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Ukraine leo thang, làm tăng nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn của vàng. Việc Nga tập trung quân gần biên giới với Ukraine cùng với việc Tổng thống Nga Putin ra lệnh chính phủ Nga hạn chế nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm từ EU và Mỹ được coi là những nguyên nhân chính khiến giá vàng tăng nóng.

Một diễn biến đáng chú ý là trong khi nhà đầu tư mua vàng thì trong phiên giao dịch hôm qua, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR đã bán ra gần 2,4 tấn vàng sau khi bán ra 5 tấn vàng. , 4 tấn vàng trong tuần từ 24/7. Như vậy, sau 3 kỳ bán ra, lượng vàng mà SPDR đang nắm giữ giảm xuống còn 797,65 tấn với tổng tài sản là 33,49 tỷ USD.

Giá vàng giao tháng 12 tăng 22,9 USD lên 1.308,2 USD / ounce trong phiên giao dịch ngày 6/8, ghi nhận mức tăng lớn nhất kể từ ngày 19/6.
Các chuyên gia vàng thế giới đưa ra những nhận định vô cùng thận trọng về giá vàng trong thời gian tới. Theo đó, xu hướng lên xuống của giá vàng vẫn giằng co giữa căng thẳng chính trị tại Ukraine và tình hình kinh tế có dấu hiệu cải thiện tại Mỹ.

Hiện chênh lệch giữa giá vàng trong nước và vàng quốc tế đang ở mức 3,2 triệu đồng / lượng. Cùng với giá vàng tăng, USD sáng nay cũng tăng 10 đồng cả chiều mua và bán lên 21.170 – 21.250 đồng / USD. Giá USD tại ACB không đổi ở mức 21.170 – 21.250 VND / USD. Trong khi đó, tại Techcombank giá USD giảm 10 đồng chiều mua vào, giữ nguyên chiều bán ra, niêm yết ở mức 21.140 – 21.250 đồng / USD.

PNJ

PNJ “bốc hơi” hơn 440 tỷ đồng vì vàng miếng

() Doanh thu vàng miếng của PNJ giảm 443,5 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm và chiếm tỷ trọng ngày càng nhỏ trong tổng doanh thu.

Ngân hàng chán giữ vàng

Ngân hàng chán giữ vàng

Từng đua nhau xin giấy phép kinh doanh vàng nhưng đến nay, các ngân hàng lần lượt thu hẹp dịch vụ này, chỉ còn lại một số ngân hàng duy trì việc nắm giữ vàng với mức phí rất cao.

Dự báo vàng tiếp tục giảm trong tháng 8

Dự báo vàng tiếp tục giảm trong tháng 8

() Cuối tháng 7, giá vàng giảm hơn 200.000 đồng / lượng. Các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong tuần đầu tiên của tháng 8.

Viết một bình luận