Cập nhật Vàng mất 12 triệu đồng/lượng từ đầu năm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng các bạn độc giả. Vàng đã mất 12 triệu đồng / lượng kể từ đầu năm đến nay.

Ngày 25/11, theo đà giảm của giá vàng thế giới, vàng trong nước mất hơn 600.000 đồng / lượng. Tính từ đầu năm đến nay, vàng đã mất giá 12 triệu đồng / lượng.

Vàng mất 12 triệu đồng / lượng kể từ đầu năm

Vàng mất 12 triệu đồng / lượng kể từ đầu năm

Nhiều người cho rằng vàng SJC sẽ vượt ngưỡng 35 triệu đồng / lượng
bà ấyNh: Đức Thanh

Vàng chưa thấy đáy

Mở cửa lúc 9h ngày 25/11, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty cổ phần SJC Hà Nội niêm yết và giao dịch ở mức: 35,63 – 35,75 triệu đồng / lượng, giảm 340.000 đồng / lượng chiều mua vào. trong và 310.000 đồng bán ra. Đồng / lượng bán ra so với cùng thời điểm thứ Sáu tuần trước.

Tuy nhiên, đến 5h sáng 25/11, giá vàng SJC chỉ còn 35,13-35,23 triệu đồng / lượng. Như vậy, so với đầu giờ sáng nay, giá vàng SJC bán ra tại Công ty TNHH MTV SJC đã mất giá hơn 500.000 đồng / lượng.

Trong khi đó, giá vàng SJC bán ra tại một số ngân hàng và doanh nghiệp kinh doanh vàng khác mất giá tới hơn 600.000 đồng / lượng.

Như vậy, trong 4 tuần qua, giá vàng đã giảm khoảng 1,7 triệu đồng / lượng. Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng giảm hơn 12 triệu đồng / lượng. Như thường lệ, giá vàng giảm khiến khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và quốc tế được nới rộng lên khoảng 4 triệu đồng / lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục giảm sau khi mất 3,7% trong tuần trước. Giới đầu tư vàng thế giới tiếp tục lo lắng về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cắt gói nới lỏng sớm hơn dự kiến. Cuối tuần qua, hai thành viên của Fed cho biết vấn đề có cắt giảm gói nới lỏng hay không sẽ được thảo luận tại cuộc họp của cơ quan này vào tháng 12.

Ngoài ra, hôm thứ Sáu, quỹ tín thác đầu tư vàng lớn nhất thế giới SPDR tiếp tục bán vàng, đưa dự trữ của họ xuống mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2009. Năm nay, giá vàng đã giảm 25% do Fed lờ mờ đưa ra tín hiệu thu hẹp. chương trình nới lỏng định lượng của nó.

Giao dịch chỉ hơi “ấm”

Theo thông tin từ Bảo Tín Minh Châu, giá vàng giảm khiến lượng khách mua vào của công ty này tăng mạnh so với cuối tuần trước. Trong đó, lượng người mua chiếm ưu thế (70%).

Tuy nhiên, quan sát tại phố vàng Trần Nhân Tông hôm nay cho thấy lượng giao dịch không quá sôi động, cảnh xếp hàng mua gần như không diễn ra.

Chị Trang, một khách hàng của Bảo Tín Minh Châu cho biết, thời gian còn lại chị chỉ mua được 10 chiếc “áo lót”, đợi vàng giảm giá mới mua tiếp.

Một nhân viên kinh doanh vàng tại Trần Nhân Tông cho biết, khách chủ yếu mua vàng nhẫn chứ lượng vàng miếng không nhiều.

Nhận định về sức mua của thị trường, một lãnh đạo Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nhu cầu mua vàng của người dân vẫn rất cao bởi đây là thói quen không dễ bỏ. Tuy nhiên, giao dịch khá ảm đạm khi người dân và nhà đầu tư vẫn chờ giá vàng giảm thêm. Chuyên gia này cũng dự báo, từ nay đến cuối năm, giá vàng tiếp tục giảm sâu. Vùng giá từ 1.000 – 1.100 USD / oz là lượng vàng thế giới tiếp cận được.

Nói chuyện với phóng viên Báo Đầu tư Điện tử – baodautu.vn, Vụ trưởng Vụ Quản lý ngoại hối (NHNN) Nguyễn Quang Huy cho rằng, giá vàng sẽ tiếp tục giảm và người dân nên “thoát” vàng vào thời điểm này. Do dự báo giá vàng tiếp tục giảm nên Ngân hàng Nhà nước sẽ cân nhắc thời điểm mua vàng để tăng dự trữ ngoại hối.

Viết một bình luận