Cập nhật Vàng lao dốc về sát mốc 36 triệu đồng/lượng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng các bạn độc giả. Vàng giảm mạnh tới gần 36 triệu đồng / lượng.

Sáng nay (22/5), giá vàng trong nước tiếp tục lao dốc, có lúc xuống 36,2 triệu đồng / lượng mua vào và 36,4 triệu đồng / lượng (bán ra), giảm gần 1 triệu đồng / lượng chiều bán ra. . so với ngày hôm qua trước khi tăng nhẹ. Trên thế giới đêm qua, giá vàng lao dốc xuống 1.287,9 USD / oz.

Vàng giảm mạnh về gần 36 triệu đồng / lượng

Giá vàng trong nước đã ‘hạ nhiệt’ sau khi NHNN liên tục cảnh báo về hiện tượng đầu cơ khiến giá giảm.

Tiếp tục xu hướng giảm của giá vàng ngày hôm qua, mở cửa sáng nay, giá vàng tiếp tục lao dốc. Nếu như đầu giờ sáng, giá vàng SJC bán ra của Công ty SJC là 37,15 triệu đồng / lượng thì sáng nay, lúc 8h29 giá vàng bán ra chỉ còn 36,5 triệu đồng / lượng.

Tuy nhiên, đà giảm của vàng vẫn chưa dừng lại khi nhà vàng điều chỉnh giá liên tục. Cụ thể, lúc 8h36, giá vàng SJC được Tổng Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giảm 10.000 đồng / lượng, còn 36,4 triệu đồng / lượng. Cũng tại thời điểm này, giá vàng mua vào giảm tới gần 36 triệu đồng / lượng, về 36,2 triệu đồng / lượng.

Như vậy, so với cùng thời điểm hôm qua, giá vàng bán ra giảm 600.000 đồng / lượng trong khi giá mua giảm 800.000 đồng / lượng. So với chốt phiên trước (20/5), vàng bán ra đã mất hơn 1 triệu đồng / lượng.

Xu hướng giá vàng vẫn chưa rõ ràng, lúc 8h52, giá vàng quay đầu tăng nhẹ lên 36,25-36,45 triệu đồng / lượng.

Giá vàng sáng nay giảm mạnh khiến chênh lệch với giá vàng thế giới thu hẹp, nhưng vẫn ở mức cao, hơn 3 triệu đồng / lượng.

Giá vàng trong nước giảm sau khi Ngân hàng Nhà nước liên tục cảnh báo về nạn đầu cơ, làm giá, cộng với giá vàng thế giới cũng trong xu hướng giảm.

Đêm qua (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao tháng 6 giảm 6,5 USD, tương đương 0,5%, đóng cửa ở mức 1.288,1 USD / oz trên sàn Comex tại sàn New York Mercantile, mức thấp nhất. ở trong. 2 tuần trước.

Trên thị trường châu Á sáng nay, vàng giao ngay trên sàn Kitco đứng ở mức 1.291 USD, giảm 3,3 USD, tương đương 0,25% so với chốt phiên trước.

Nhiều chuyên gia dự đoán giá vàng sẽ còn giảm sâu. Trong nước, mặc dù giá vàng bị thổi lên khá cao nhưng lượng giao dịch khá trầm lắng, nhiều người tranh thủ giá vàng tăng để bán ra.

Tích trữ vàng và ngoại tệ quá rủi ro Tích trữ vàng và ngoại tệ quá rủi ro

Việc đổ xô mua vàng, ngoại tệ theo tâm lý đám đông không chỉ gây rủi ro cho bản thân mà còn đe dọa sự ổn định của thị trường tiền tệ.

Viết một bình luận