Cập nhật Vàng lặng sóng phiên đầu tuần

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng độc giả Vàng Anh vào đầu tuần này.

Sáng nay 21/9, giá vàng thế giới và trong nước tương đối trầm lắng, mức giá không có nhiều thay đổi so với chốt phiên hôm qua và tăng so với cùng thời điểm thứ Sáu tuần trước. Lướt sóng kiếm tiền khi vàng giảm giá

Vàng trầm lắng đầu tuần

Không có dự báo lạc quan nào cho giá vàng tuần này
Không có dự báo lạc quan nào cho giá vàng tuần này

Thời điểm 9h, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty cổ phần SJC Hà Nội niêm yết và giao dịch ở mức: 35,31 – 35,39 triệu đồng / lượng, đến đầu giờ chiều nay giảm nhẹ còn 35,31 – 35,37 triệu đồng / lượng. .

So với cùng thời điểm thứ Sáu tuần trước, giá vàng tăng 160.000 đồng / lượng chiều mua vào và 100.000 đồng / lượng chiều bán ra. Chênh lệch mua – bán hiện thu hẹp còn khoảng 60-70.000 đồng / lượng.

Theo thống kê của Công ty Bảo Tín Minh Châu, dù thị trường không có sóng nhưng lượng giao dịch khá sôi động, người mua nhiều hơn người bán.

Trên thế giới, giá vàng sáng nay cũng ít biến động. Kết quả một cuộc khảo sát đối với 19 nhà môi giới, chủ ngân hàng, nhà giao dịch hàng hóa kỳ hạn và nhà phân tích kỹ thuật trên sàn Kitko cho thấy 7 thấy giá tăng và 7 thấy giá giảm.

Tuần trước, biểu đồ giá cũng như khối lượng giao dịch thay đổi xung quanh dữ liệu kinh tế Mỹ, trong đó tiêu điểm là báo cáo việc làm phi nông nghiệp 11. Giá kim loại quý này ngay lập tức thay đổi. Tin tức giảm bớt về việc tạo việc làm mới của Hoa Kỳ cao hơn dự kiến, nhưng giữ mức hỗ trợ gần mức thấp nhất trong phiên hôm thứ Tư. Tuy nhiên, giá vàng cuối tuần trước vẫn tăng nhờ lực mua để chốt các vị thế bán.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi kết quả cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vào ngày 17 tháng 12. Tại thời điểm này, Fed có thể quyết định giảm quy mô chương trình mua lại trái phiếu hàng tháng – một yếu tố đã hỗ trợ giá vàng trong nhiều năm. .

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận