Cập nhật Vàng giữ giá cao, ít biến động

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu sản phẩm các nhà sản xuất vay tiền trực tuyến giúp người dùng giải quyết vấn đề đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả, Vàng giữ mức giá này biến động cao và thấp.

Giá vàng trong nước sáng 26/2 tăng nhẹ so với cùng thời điểm sáng qua, trái ngược với diễn biến giá vàng tại châu Á. Hiện chênh lệch giữa giá vàng trong nước và vàng quốc tế khoảng 2,4 triệu đồng / lượng.

Sáng 26/2: Vàng giữ giá cao, ít biến động

Giá vàng tiếp tục tăng sáng 26/2
Giá vàng tiếp tục tăng sáng 26/2

Cụ thể, lúc 9h sáng nay, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,39 – 36,45 triệu đồng / lượng; tăng 20.000 đồng / lượng ở chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều qua.

Giá vàng tiếp tục nhích nhẹ cho đến chiều nay. Đến 10h30 giá vàng SJC đã nhích lên 36,40 – 36,46 triệu đồng / lượng. Đến 11h, giá mỗi lượng tăng 10.000 đồng ở cả chiều mua và bán.

Giá vàng trong nước tăng nhẹ, trái ngược với xu hướng giảm của giá vàng trên thị trường châu Á sáng nay. Điều này cũng dễ hiểu bởi giá vàng trong nước chịu ảnh hưởng mạnh hơn từ giá vàng Mỹ ngày hôm qua. Chưa kể, dù giá vàng giao ngay tại châu Á giảm nhưng giá vàng giao tháng 4 vẫn tăng.

Đêm qua (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tăng lên mức cao nhất 4 tháng, nối dài đà tăng phiên thứ 4 liên tiếp sau khi thị trường một lần nữa thất vọng về tốc độ phục hồi của nền kinh tế. Nền kinh tế Mỹ.

Thị trường vàng thế giới ngày 26/2 tại New York tăng từ 1.334 lên 1.341 USD / oz. Quy đổi theo tỷ giá VND / USD niêm yết tại Ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới hiện tương đương 34,12 triệu đồng / lượng.

Một loạt các dữ liệu kinh tế yếu kém từ Mỹ và Trung Quốc cho đến nay đã thu hút các nhà đầu tư quay trở lại với vàng, khiến giá vàng tăng hơn 10%, sau khi mất 28% vào năm 2013.

Chỉ số S & P / Case-Shiller cho thấy giá nhà tại 20 thành phố của Mỹ đã chậm lại trong tháng 12. Đây là dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của thị trường nhà đất đang mất đà. Bên cạnh đó, niềm tin của người tiêu dùng trong tháng 2 cũng giảm sút.

Các nhà phân tích cho biết sự gia tăng nắm giữ trong các quỹ đầu cơ cũng phản ánh sự quan tâm của nhà đầu tư đối với vàng.

SPDR Gold Trust Fund đã tăng lượng vàng nắm giữ lên 0,41%, đẩy tổng lượng vàng nắm giữ từ 798,31 tấn vào thứ Sáu lên 801,61 tấn vào thứ Hai.

Adam Klopfenstein, chiến lược gia tại Archer Financial Services, cho biết: “Mọi người đang lo lắng về tăng trưởng kinh tế Mỹ và đó là lý do tại sao nhiều người quay lại đầu tư vào vàng. Giá vàng cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Như vậy, tính từ đầu tháng 2 đến nay, giá vàng đã tăng tổng cộng 8,3%, sắp kết thúc tháng tăng mạnh nhất trong vòng 2 năm. Giá vàng tăng ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục cắt giảm chương trình mua trái phiếu 10 tỷ USD xuống còn 65 tỷ USD trong tháng Giêng và tháng Hai.

Viết một bình luận