Cập nhật Vàng giảm xuống sát 36,8 triệu đồng/lượng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng các bạn độc giả. Vàng đã giảm tới gần 36,8 triệu đồng / lượng.

Sáng nay (4/6), giá vàng trong nước rơi vào ngưỡng 36,81 triệu đồng / lượng, giảm 100.000 đồng / lượng so với cùng thời điểm sáng hôm qua.

Vàng xuống gần 36,8 triệu đồng / lượng

Giá vàng vẫn trong xu hướng giảm

Lúc 9h20 sáng nay, giá vàng SJC tại một số doanh nghiệp như DOJI, Bảo Tín Minh Châu … niêm yết ở mức 36,75-36,81 triệu đồng / lượng, giảm 100.000 đồng / lượng so với giá vàng cùng loại. giờ. sáng hôm qua và giảm nhẹ so với giá vàng chiều qua.

Giá vàng trong nước giảm cùng chiều với giá thế giới. Mở cửa sáng nay, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á ở mức 1.322,2 – 1.323 US / ounce nhưng liên tục giảm. Có thời điểm, giá vàng xuống 1.315,8 USD trước khi ổn định ở mức 1.319,2-1.319,6 USD / ounce.

Đêm qua (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới xuống thấp nhất hơn một tháng khi dữ liệu việc làm của Mỹ được công bố với số lượng việc làm mới tăng hơn dự kiến. Cụ thể, báo cáo của Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 3/7 cho biết, biên chế phi nông nghiệp tăng 288.000 trong tháng 6 – cao hơn dự kiến ​​- và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 6,1%.

Việc Fed phát tín hiệu tiếp tục duy trì lãi suất thấp cũng là nguyên nhân khiến giá vàng giảm. Một số nhà phân tích cho rằng giá vàng có thể tăng khi lãi suất cao hơn.

So với giá vàng thế giới quy đổi, giá vàng trong nước sáng nay vẫn cao hơn gần 3 triệu đồng / lượng.

Cùng chiều với diễn biến của vàng, USD sáng nay cũng tiếp tục giảm sau khi giảm mạnh vào chiều hôm qua. Hiện tỷ giá niêm yết tại nhiều ngân hàng là: 21.270 – 21.330 đồng / USD, giảm 30 – 40 đồng cả chiều mua và bán so với đầu giờ ngày hôm qua.

Vàng, USD đồng loạt giảm

Vàng, USD đồng loạt giảm

Sáng nay (3/7), giá vàng chỉ giảm nhẹ, quanh ngưỡng 36,9 triệu đồng / lượng trong khi giá USD niêm yết tại các ngân hàng cũng đồng loạt giảm, dù tín dụng ngoại tệ tăng 10,5%. .

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận