Cập nhật Vàng giảm sâu, USD đứng giá

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc rằng Vàng giảm sâu, USD đứng giá này

Sáng nay (5/6), giá vàng trong nước tiếp tục giảm sâu và lùi về ngưỡng 34,8 triệu đồng / lượng. Trong khi đó, USD đứng giá, giá bán ra tại ngân hàng sáng nay cao nhất 21.850 đồng / USD.

Kỳ vọng về lãi suất cao ở Mỹ cũng là một yếu tố quan trọng bên cạnh đà tăng mạnh của USD.
Kỳ vọng về lãi suất cao ở Mỹ cũng là một yếu tố quan trọng bên cạnh đà tăng mạnh của USD.

Mở cửa thị trường sáng nay, giá vàng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn ở mức 34,8-34,86 triệu đồng / lượng, giảm 20.000 đồng / lượng so với chiều qua. Trên thị trường thế giới sáng nay, giá vàng giao dịch ở mức 1.118 USD / oz.

Giá vàng thế giới vẫn chưa thể phục hồi dù có nhiều yếu tố hỗ trợ như đồng đô la thế giới hạ nhiệt, tình hình căng thẳng ở Hy Lạp hay Ukraine, kinh tế Mỹ chưa có dấu hiệu khả quan … Giá vàng đã giảm xuống. 1.180 USD / oz từ 1.300 USD / oz vào đầu năm. Nhiều chuyên gia vàng trên thế giới cho rằng giá vàng giảm là do kỳ vọng lãi suất tăng.

Kỳ vọng về lãi suất cao ở Mỹ cũng là một yếu tố quan trọng bên cạnh đà tăng mạnh của USD. Bất chấp sự sụt giảm gần đây, so với năm ngoái, đồng bạc xanh vẫn được giao dịch cao hơn 19% so với hầu hết các loại tiền tệ.

Kitco News đưa tin, Fed có thể sẽ điều chỉnh lãi suất vào tháng 9/2015, và đây là nguyên nhân khiến vàng biến động. Ngoài kỳ vọng lãi suất tăng, nhu cầu vàng thế giới giảm cũng là nguyên nhân khiến giá vàng không thể bật lên trong thời gian gần đây.

Trái ngược với giá vàng, giá USD trong nước sáng nay tiếp tục ổn định, sau khi Ngân hàng Nhà nước phát đi thông điệp sẵn sàng bán ngoại tệ can thiệp thị trường, giữ nguyên biên độ điều chỉnh tỷ giá trong năm nay là 2. %. Tại hầu hết các ngân hàng, giá USD bán ra được niêm yết ổn định ở mức 21.840 – 21.845 VND / USD, giá USD bán ra vẫn cao nhất: 21.850 VND / USD.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận