Cập nhật Vàng giảm sâu, chênh lên 5,8 triệu đồng/lượng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả rằng Vàng giảm sâu, chênh lệch tới 5,8 triệu đồng / lượng.

Sáng 7/11, giá vàng SJC tiếp tục giảm 10.000 đồng / lượng so với chốt phiên hôm qua, tiếp tục đứng ở mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua.

Vàng giảm sâu, còn 5,8 triệu đồng / lượng

Giá vàng thế giới đã xuống 1140,89 USD / oz, mức thấp nhất trong vòng 4 năm trở lại đây

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (7/11), lúc 9h15, giá vàng SJC trong nước giảm 10.000 đồng / lượng so với chốt phiên 6/11. Giá vàng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 34,87- 34,99 triệu đồng / lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ trong khi chờ báo cáo việc làm tháng 10 của Mỹ được công bố vào hôm nay. Lúc 8h30 sáng nay, giá vàng thế giới giảm xuống còn 1140,89 USD / oz, mức thấp nhất trong vòng 4 năm trở lại đây.

Paul Sacks, chuyên gia thị trường tại Aurum Options Strategies cho biết: “Có rất ít biến động trên thị trường bởi vì không ai muốn đạt được thành công lớn trước báo cáo việc làm. Nếu dữ liệu tích cực, người bán sẽ đổ xô ra ngoài ”. hiện nay “.

Dữ liệu Báo cáo việc làm tháng 10 của Mỹ có khả năng củng cố dự đoán Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ trước các ngân hàng trung ương lớn khác, từ đó gia tăng áp lực. lên vàng.

Hôm qua, đồng đô la Mỹ cũng giảm nhẹ, sau khi tăng vọt trong nhiều phiên liên tiếp. Trong khi đó, đồng euro giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm so với đồng bạc xanh, sau tín hiệu từ Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) rằng cơ quan này sẽ bơm thêm tiền vào khu vực đồng euro để kích thích tăng trưởng. thích sự phát triển.

Chỉ trong tuần qua, giá vàng đã giảm tới 100 USD / ounce. Các chuyên gia vàng lo ngại giá vàng có thể xuống 1.000 USD / ounce.

Giá vàng thế giới giảm mạnh trong thời gian gần đây trong khi giá vàng thế giới vẫn neo ở mức cao khiến chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế ngày càng lớn. Tính theo tỷ giá ngoại tệ hôm nay, giá vàng thế giới hiện tương đương 29,23 triệu đồng / lượng, thấp hơn giá vàng trong nước 5,8 triệu đồng / lượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận