Cập nhật Vàng bật tăng trong phiên đầu năm 2014

Vay tiền siêu tốc online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. . Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp bạn khắc phục những khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả rằng Vàng đã tăng giá trong phiên giao dịch đầu năm.

Mở cửa phiên giao dịch đầu tiên của năm mới 2014 (ngày 2/1/2014), giá vàng trong nước và quốc tế đồng loạt tăng. Tuy nhiên, mức chênh lệch vẫn giữ ở mức 3,9 triệu đồng / lượng.

Vàng bật tăng trong phiên đầu tiên của năm 2014

Tăng giá vàng
Giá vàng tăng trong phiên giao dịch đầu năm 2014

Trong nước, giá vàng sáng nay được điều chỉnh tăng mạnh ở chiều mua vào và tăng nhẹ ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch thứ hai. Chênh lệch giá mua – bán thu hẹp còn 80.000 đồng / lượng.

Thời điểm 9h, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty SJC Hà Nội niêm yết và giao dịch ở mức: 34,82 – 34,92 triệu đồng / lượng, tăng 550.000 đồng / lượng mua vào và 130.000 đồng / lượng chiều bán ra. bán hết. bán ra so với cùng thời điểm ở phiên thứ hai.

Theo Công ty Bảo Tín Minh Châu, vàng khởi đầu năm mới thuận lợi với mức tăng đáng kể khiến thị trường giao dịch khá sôi động.

Tại các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu, lượng khách đến giao dịch khá nhộn nhịp, lượng khách mua nhiều hơn lượng bán (khoảng 55% khách mua và 40% khách mua).

Trên thị trường thế giới, giá vàng phiên đầu năm tăng 15 USD / oz lên 1.213 USD / oz. Nếu quy đổi ra tiền đồng theo tỷ giá bán ra của ngân hàng, mỗi lượng vàng thế giới hiện tương đương gần 30,90 triệu đồng mỗi lượng.

Vàng giao ngay tại châu Á do Kitco.com niêm yết tăng gần 8 USD lên 1.213,3 USD / ounce.

Chốt phiên giao dịch ngày 31/12/2013, vàng giao ngay ở mức 1.201,1 USD / ounce trong khi giao tháng 2 trên sàn Comex ở mức 1.202,3 USD / ounce. Điều này cho thấy, giá vàng thế giới tăng nhẹ trong phiên giao dịch cuối cùng của năm 2013, nhưng vẫn kết thúc năm với mức giảm lên tới 28% – nhiều nhất trong vòng 32 năm.

Hơn một năm qua, vàng liên tục bị bán tháo do lo ngại Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ rút gói kích thích kinh tế. Những lo ngại đó đã trở thành sự thật vào ngày 18/12, và càng có lý do để các nhà đầu tư lo sợ năm 2014 sẽ “phủ bóng đen” lên vàng.

12 năm liên tiếp lập kỷ lục 1.920,3 USD / ounce vào tháng 9/2011 đã thực sự kết thúc. Không phải lo lắng về lạm phát và lãi suất thấp đang khuyến khích những người có tiền chuyển sang các tài sản khác, có lợi hơn.

Tính theo đồng Euro, giá vàng đã giảm 31% trong năm ngoái – lần giảm đầu tiên kể từ năm 2004; Tính theo đồng franc Thụy Sĩ, giá vàng giảm 30% và tính theo đồng bảng Anh giảm 29%.

Bước sang năm 2014, giới phân tích cho rằng, sự phục hồi của thị trường chứng khoán và triển vọng sáng sủa của kinh tế toàn cầu khiến vàng không còn hấp dẫn nhà đầu tư như trước.

Viết một bình luận